ร้านบีฟบัง Beefbung เนื้อปิ้ง เนื้อ,ลิ้นทอด Info
Amenities
Service options
-
Kerbside pickup
-
Delivery
-
Takeaway
-
Dine-in
Accessibility
Offerings
-
Coffee
-
Halal food
-
Small plates
Dining options
-
Brunch
-
Lunch
-
Dinner
-
Dessert
-
Seating
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Planning
-
Accepts reservations
Children
-
Good for kids
-
High chairs
-
Kids' menu
Best KPortal Reviews
เนื้อปิ้งระดับจักรวาล อร่อยอย่างแรง แม่เจ้า ไม่เสียแรงถ่อมากิน ขับรถเกือบ 50 กิโล ใครคิดว่าไกลเกิน ไม่มา คือ คุณพลาดแล้ว เนื้อปิ้งที่นี่ไม่เหมือนที่อื่น กล้าบอกเลยว่าอร่อยกว่าที่กินมาทั้งหมดบนผืนแผ่นดินไทย ขอแค่อย่างเดียว กำตังมาเยอะหน่อย ขอกินให้สะใจ คิดดู ขับรถไป-กลับ เกือบ 100โล มาต่อ ๆ เมนูที่อื่นที่ผมสั่ง เนื้อน่องลายกะเพรากรอบ คือแบบ ดีมากกกก กินไปน้ำตาไหลขึ้นสวรรค์ ผมให้อร่อยกว่ากระเพราร้านเนื้อแท้อีก ส่วนเนื้อปิ้งมี 2 แบบ เนื้อวากิว กับ เนื้อธรรมดา ส่วนตัวผมจะชอบเนื้อธรรมดา เพราะรสเครื่องเทศ ส่วนเนื้อวากิว สำหรับคนชอบรสเนื้อเข้ม ๆ เครื่องเทศจะไม่หมักมากจนกลบรสเนื้อ ซึ่งยืนยันว่า 2 เมนูนี้ รสต่างกัน ต้องลองดู อีกเมนูข้าวเนื้ออบ แฟนผมกิน เลยไม่รู้ต้องถามแฟนก่อน ส่วนของร้าน สะอาด บริการดีเยี่ยม ข้อควรระวังคือการจอดรถต้องจอดข้างถนน จะหาที่จอดลำบากนิดหน่อยถ้าคนเยอะ
อาหารรสชาติดีเลย เนื้อทำได้ดีละมุนในส่วนที่ควรจะเป็น ซุปก็เลิศจี๊ดได้ใจ ข้าวหมกตัวข้าวจะออกหวานนำไปนิดนึง อันนี้ความส่วนตัวนะคะ
สตูเนื้อนุ่มมากกก กะเพราเนื้อก็อร่อย ไส้อั่วไก่รสเข้ม เด็ดสุดคือเนื้อปิ้ง พรุ่งนี้จะมาซ้ำอีก อยากกินอีกหลายเมนู
สั่งซุปหางตอนเช้ายังไม่เปื่อยนะจ๊ะ มะตะยะต้องมาหลัง 10 โมง แนะนำเนื้อวากิวย่าง ไก่ย่างออกหวานๆแต่อร่อยดี ข้าวเหนียวเนื้อก็อร่อยดี
????????สายเนื้อเชิญมามุงทางนี้????????
เนื้อปิ้ง ไก่ปิ้ง = เนื้อปิ้งชนะเลิศ เอาไปห้าดาวเพราะเนื้อปิ้ง รสชาติเครื่องหมักดีมาก ตอนแรกว่าจะไม่สั่งไก่ปิ้งแระ แต่ไหนๆก้อไหนๆ ลองดู เออ มันคือไก่ปิ้งที่อร่อย ยกความดีความชอบให้เครื่องเทศอะ แต่.. เนื้อชนะกว่า ขนาดซื้อกลับบ้านอุ่น 2 รอบยังกินได้อะ
ซุปหางวัว = เอาไปอีก 5 ดาว ต้องรสแซ่บอย่างนี้ แบบนี้ อาโหร่ยยย
ข้าวกะเพราเนื้อ = ได้ ดี โอเค
ข้าวหมกเนื้อ = รสชาติข้าวหมกดีเลยนะ เสียดาย เนื้อใช้ส่วนที่เป็นเส้นๆอะ เคี้ยวบางทีกว่าจะหมดคำ
ข้าวเนื้ออบ = ใช้เนื้อส่วนเดียวกับที่ทำข้าวหมกเลย ก้อเลยไม่ค่อยปลื้มง่ะ
มะตะบะเนื้อ = อร่อยนะ แต่ไม่ใช่คนชอบกินเมนูนี้ สั่งมาลอง ถ้าคนชอบเมนูนี้ คงชอบอะ
สรุป ถ้ามานะ เนื้อปิ้งต้องโดนนะ บอกแล้วนะ
เนื้อย่างนุมอร่อย น้ำจิ้มรสดี
ข้าวกะเพราเนื้อลายไข่ดาวกินกับซุปหางวัวอย่างเด็ด
มะตะบะเนื้อร้อนๆกับอาจาดเข้ากันได้ดี ตบท้ายด้วยโรตีกรอบๆโรยด้วยนมข้น อิ่มแปล้
เนื้อโคขุนเต็มไม้ๆ ไม่มันเกิน (มันเนื้ออยู่ข้างล่างไม้) รสเครื่องเทศหอมดีค่ะ ไม่หวานไม่เค็มเกิน ย่างมาไม่แห้งเกิน ไม่ได้นุ่มมากแต่ไม่เหนียวค่ะ ราคาถูก
(กดในแกรป มาถึงบ้านยังไม่แห้งไม่เหนียว)
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง สถานที่สวย ไอติมอร่อย พนักงานพูดเพราะ ที่จอดรถไม่มากจอดริมถนน ข้อเสีย ปิดร้านเร็ว 5 โมงก็ปิดแล้ว เลิกงานอดกิน
Quick Facts About ร้านบีฟบัง Beefbung เนื้อปิ้ง เนื้อ,ลิ้นทอด
Today
Opening Hours
| Tuesday | 10:30 AM - 08:30 PM |
|---|---|
| Wednesday | 10:30 AM - 08:30 PM |
| Thursday | 10:30 AM - 08:30 PM |
| Friday | 10:30 AM - 08:30 PM |
| Saturday | 10:30 AM - 08:30 PM |
| Sunday | Closed |
| Monday | 10:30 AM - 08:30 PM |
How to go there
Location
Places