Hero image

Chua Hah Seng Braised Goose

+66 2 221 2997
PGR7+C32, Mittraphan Rd, Pom Prap, Pom Prap Sattru Phai, Bangkok 10100 Thailand
Open Today: 09:30 AM - 02:30 PM

Amenities

Service options
  • Takeaway
  • Dine-in
Accessibility
Offerings
  • Small plates
Dining options
  • Breakfast
  • Brunch
  • Lunch
Atmosphere
  • Casual

Best KPortal Reviews

ห่านพะโล้เนื้อนุ่มๆ วงเวียน 22 กรกฎา อร่อยเหมือนเดิม ที่ติดใจเพิ่มเติมคือเฮียจำได้ว่าพวกเราชอบกินส่วนใหน...
ห่านพะโล้อร่อยมากครับ ไม่มีกลิ่นสาบ น้ำพะโล้หอม น้ำจื้ม พริกกระเทียมรสชาติดีมาก . เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านโบราณ ห่านพะโล้ กินกับข้าวสวย และน้ำแกง ครับ
ห่านพะโล้เนื้อหนึบๆไม่นุ่มมากนัก ไร้กลิ่นสาบ น้ำพะโล้สีเข้ม รสชาติเค็ม จิ้มน้ำส้มสายชูตัดรส ราดบนข้าวเปล่าร้อนๆ ฟิน!!!
ฉั่วฮะเซ้ง(วงเวียน 22) ร้านห่านพะโล้ร้านที่ 8 จากทริปตระเวณชิมห่านพะโล้อร่อยร้านเด็ด ร้านนี้แซ่ฉั่วแถมขายห่านพะโล้ แต่มิได้เป็นญาติหรือสาขาแยกจากท่าดินแดงแต่อย่างใด จากการชิมแล้วผมว่ามันคล้ายกับร้านฉั่วคิมฮวดมากๆ
ห่านพะโล้เนื้อหนึบๆไม่นุ่มมากนัก น้ำพะโล้สีเข้ม,รสชาติเค็มนำ เหมือนร้านฉั่วคิมฮวดจริงๆ ที่ต่างกันผมว่าน้ำพะโล้ท่าดินแดงหอมกว่า,กลมกล่อมกว่านิดหน่อย รสเค็มต้องใช้น้ำส้มตัดทั้งคู่ แต่ร้านนี้ขายถูกกว่าร้านฉั่วคิมฮวดชัดเจน
การรีวิวห่านพะโล้ร้านนี้ขอเปรียบเทียบกับร้านฉั่วคิมฮวด(ท่าดินแดง) เพราะว่ารสชาติใกล้เคียงกันมาก ความคิดเห็นเป็นความชอบส่วนตัว ต่างคน,ความชอบย่อมต่างกันครับ????????
#ห่านพะโล้อร่อยร้านเด็ด
#ห่านพะโล้ร้านที่แปด
แนะนำ - ห่านพะโล้เนื้อนุ่ม ๆ
Recommendations - Soft and tender braised goose.
ข้อดี - อร่อย / ราคาย่อมเยา
What to expect - Delicious and inexpensive.
ข้อติ - ที่จอดรถหายากหน่อย
Don’t be surprised - Parking is quite difficult to find.
ปล - ขนมครกในตรอกหลังร้านอร่อยมาก ๆ
PS - Coconut milk pancake (khanom krok) in the alley behind the store is super delicious.
อัพเดท (27 กพ 2565) (รูปที่ 6-11) - จุก ๆ
Updates (27 Feb 2022) (pic 6-11) - Food coma.
อัพเดท (30 เมย 2566) (รูปที่ 12-16) - อร่อย
Updates (30 Apr 2023) (pic 12-16) - Yummy.
มา 2 ครั้งแล้ว อร่อยทุกครั้งเลย เนื้อห่านเหนียวนุ่ม ไส้กรอบ เลือดหวานเค็มกำลังดี ราคาไม่แรง ต้องไม่พลาดครับร้านนี้
ห่านรสชาติดีเหนียวนุ่ม กินกับข้าวและนำ้จิ้มเเข้ากันดี
ห่านพะโล้อร่อย เอาน้ำพะโล้ราดข้าว กินกับ ห่านพะโล้ จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ด อร่อยเหาะ ควรมาก่อน 11.30 คิวยาว

Quick Facts About Chua Hah Seng Braised Goose



Today

Opening Hours

Tuesday 09:30 AM - 02:30 PM
Wednesday Closed
Thursday 09:30 AM - 02:30 PM
Friday 09:30 AM - 02:30 PM
Saturday 09:30 AM - 02:30 PM
Sunday 09:30 AM - 02:30 PM
Monday 09:30 AM - 02:30 PM

How to go there

Location