Yong Gee Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
Children
-
Kids' menu
Best KPortal Reviews
ร้านเล็กๆ บรรยากาศ ครอบครัว แนวแม่ทำให้ลูกทาน เส้นทำเองอร่อยมาก ให้เยอะ ราคาไม่แพง รสชาติดีมาก ไม่ต้องปรุงเลย
แนะนำที่จอดอาจต้องจอดถนนใหญ่แล้วเดินเข้ามา เนื่องจากหน้าร้านซอยเล็กนะครับ
สูตรเก่าแก่ ต้องลองแวะมาชิมครับ เส้นทำเอง อร่อยมาก มีบะหมี่ต้มยำ ต้องปรุงเอง น้ำใส มีหมูแดง หมูบะช่อ มีข้าวกะเพรา ราคาย่อมเยาว์ 30-35 บาท น้ำดื่มฟรีเป็นน้ำชาทางร้านต้มเอง
ลองสั่งกะเพราหมูมาเป็นเมนูแรก อันนี้ธรรมดาไปหน่อย รสชาติกลาง ๆ แปลกตรงขยันใส่พริกซอยแทนกันตำหรือปั่น
ไฮไลท์ของทางร้านน่าจะเป็นหมี่เหลืองต้มยำแบบโบราณนี่แหละ ตัวบะหมี่นุ่มกำลังดี สัมผัสได้ถึงรสชาติบะหมี่ไข่ แม่ค้าอัธยาศัยดี เป็นวัยรุ่นประมาณ 70-80 ลองแวะมาชิมดูครับ
บะหมี่ไข่ทำเองแบบโบราณ คนขายอายุรุ่นป้า3คน
ทางร้านจะปรุงหวานมาเลย เครื่องที่ใส่มีหมูแดง หมูสับแบบปั้นเป็นก้อน ตับหมู ถั่วลิสง
นอกจากบะหมี่แล้วมีกับข้าวตามสั่งด้วย
ร้านหายากหน่อยแต่คนในพื้นที่รู้จักกันดี
อยู่สามง่ามมาสองปีกว่า มากินที่นี่ก็บ่อย พึ่งรู้ว่าชื่อร้านหย่งกี่ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวที่นี่เขาทำเส้นหมี่เหลืองเอง รสชาติไม่เหมือนใคร วันนี้กินเมนูหมี่เหลืองแห้ง แอบติดหวานนิดๆ ถ้าใครชอบหวานคงติดใจ
คาดไม่ถึงว่าจะ เส้นบะหมี่ทำเองที่มีเสน่ห์
แนะนำร้านนี้ครับ
อร่อยสมคำร่ำลือ แค่ข้าวผัดกระเพราธรรมดา ก็อร่อยล้ำเลิศ บะหมี่หมูแดงก็เยี่ยมครับ ที่สำคัญราคาถูกมาก
ร้านขายบะหมี่ที่เก่าแก่ทำเส้นหมี่เองไปทานแทบทุกวันบะหมี่อร่อยนอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยๆอย่างอื่นอีกราคาเป็นกันเองแม่ค้าคนที่2แล้วอายึ71แล้วจ้ะ!!????♂️????♀️????♂️????♀️
Quick Facts About Yong Gee
Today
Opening Hours
| Tuesday | 10:30 AM - 04:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 10:30 AM - 04:00 PM |
| Thursday | 10:30 AM - 04:00 PM |
| Friday | 10:30 AM - 04:00 PM |
| Saturday | 10:30 AM - 04:00 PM |
| Sunday | Closed |
| Monday | 10:30 AM - 04:00 PM |
How to go there
Location
Places