Hero image

Un​special​ Roaster​

+66 98 556 4932
Tedsanban 16 Rd, Pak Chong, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima 30130 Thailand
Open Today: 08:30 AM - 04:30 PM

Amenities

Service options
  • Outdoor seating
  • Delivery
  • Takeaway
  • Dine-in
Offerings
  • Alcohol
  • Coffee
Dining options
  • Dessert
  • Seating
Amenities
  • Bar on site
  • Gender-neutral toilets
  • Toilets
  • Wi-Fi
Atmosphere
  • Casual
  • Cosy
Crowd
  • Family friendly
  • Groups
  • LGBTQ+ friendly
  • Transgender safe space
Planning
  • Accepts reservations
Payments
  • Cash only
Children
  • Good for kids
Other
  • LGBTQ+ friendly

Best KPortal Reviews

ร้านบรรยากาศดี สไตล์บ้านไม้ โฮมมี่ แต่กาแฟก็คือพิเศษ ราคาเหมาะสม พนักงาน เจ้าของร้านน่ารักมากๆ พื้นที่จอดรถอาจจะน้อยไปนิดแต่เหมาะสมกับขนาดของร้าน ชอบกาแฟร้านนี้มากค่ะ
ร้านกาแฟละแวกบ้านอีก 1 ที่น่ารักมากๆ พี่เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองมากๆค่ะ น้องบาริสต้าตะเล็กน่ารัก ???? มัทฉะเอสดีงามมมม ???? แซนวิชอร่อยมาก ???? แนะนำใครผ่านต้องแวะนะคะ
Pet Friendly ????????????
ไม่พิเศษ,,,
แต่”พิเศษ“สำหรับเรามาก
ไปในวันที่ฝนตก คนน้อย ได้หย่อนก้นผ่อนคลายอารมณ์
บรรยากาศร้านอบอุ่น พี่เจ้าของร้านเป็นกันเองสุด????
แนะนำ และจะไปซ้ำแน่นอน ????
กาแฟดีมีเมล็ดให้เลือก ร้านเป็นบ้านไม้เก่า 2 ชั้น สวยงาม บรรยากาศดี สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟ แนะนำให้มาลองชิมร้านนี้
กาแฟรสชาติดี มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศที่ร้านใหม่โปร่งโล่ง น่านั่ง กว่าที่ร้านเดิมมาก ที่จอดรถมีค่อนข้างน้อย แต่มีหลายจุดอาจต้องเดินมาที่ร้านนิดนึง
Americano Orange ที่ถูกต้องงง ! บรรยากาศดี สงบ เมล็ดกาแฟคั่วดีมากกกก มีทั้งโซน Outdoor Indoor แอร์เย็นเจี๊ยบบบ เหมาะแก่การมานั่งทำงาน ถ่ายรูปมากค้าบ มีที่จอดรถทั้งมอไซต์ และ รถยนต์ มีโอกาสจะมาลองให้ครบทุกเมนูเลยค่ะะ☕️????????????????????
เป็นร้านในปากช่องที่คนในกลุ่ม specialty coffee แนะนำกันมาเยอะมากค่ะ ร้านบรรยากาศดี มีที่จอดรถ สั่งเป็น orange blue latte / latte + butter scone กาแฟดี ขนมอร่อยค่ะ
ร้านน่ารักมากกกก พนักงานน่ารักอัธยาศัยดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ ไวบ์ร้าน ดนตรีดี ไม่อึดอัด ร้านโปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการนั่งจิบกาแฟตอนสายสุดๆ
กาแฟ : สั่งอเมริกาโน เมล็ดเบลนไม่พิเศษ ???????? หอมกลิ่นถั่ว ช็อกโกแลต เปรี้ยวน้อย ติดแค่ตอนปลายๆมานิดเดียว อร่อยมากๆค่ะ

Quick Facts About Un​special​ Roaster​



Today

Opening Hours

Tuesday 08:30 AM - 04:30 PM
Wednesday 08:30 AM - 04:30 PM
Thursday 08:30 AM - 05:00 PM
Friday 08:30 AM - 04:30 PM
Saturday 08:30 AM - 04:30 PM
Sunday 10:00 AM - 02:00 PM
Monday Closed

How to go there

Location