Hero image

Silly Camp At Muaklek

+66 86 584 0201
265 ม.9 ถนน Thetsaban 1 Soi 2, Muak Lek District, Saraburi 18180 Thailand
Open Today:

Amenities

Service options
  • Outdoor seating
  • Takeaway
  • Dine-in
Accessibility
  • Wheelchair-accessible car park
Offerings
  • Alcohol
  • Beer
  • Cocktails
  • Coffee
  • Late-night food
  • Small plates
Dining options
  • Brunch
  • Lunch
  • Dinner
  • Catering
  • Dessert
  • Seating
Amenities
  • Bar on site
  • Toilets
  • Wi-Fi
Atmosphere
  • Casual
  • Cosy
Crowd
  • Groups
Planning
  • Accepts reservations
Children
  • Good for kids
  • Kids' menu
Parking
  • Free of charge street parking
  • Free parking lot

Best KPortal Reviews

ร้านคาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติร่มรื่น เหมาะสำหรับคนชอบต้นไม้ ชอบความวินเทจ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง อาหารอร่อย แต่รอนานไปหน่อย ไป 10.30 น. ยังเตรียมความพร้อมของร้านไม่เสร็จ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย อร่อยจริงๆ มีที่จอดรถพอประมาณ ติดริมคลองมีเรือให้พาย ถ้ามาช่วงวันหยุดคนเยอะอาหารออกช้าหน่อยนะ
.
ที่นี่เพ็ทเฟรนลี่นะคะ มีน้องแมว ชาไทย กับสโนว์เป็นเจ้าถิ่น????
บรรยากาศดี อาหารอร่อย กาแฟก้อดี มามวกเหล็กต้องแวะมานะครับ ของแทร่ อาหารป่าเครื่องถึง คั่วกบ แซ่บมากครับ
บรรยากาศร้านน่านั่่่งมาก ชิวๆสบายๆ มุมถ่ายรูปเยอะ ข้าวหมูทงคัตสึอร่อยมาก
ร้านบรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อน อาหารไม่แพง มีหลายประเภท ญี่ปุ่น ไทย ฝรั่ง พนักงานบริการดี เหมาะกับมานั่งทานอาหาร ร้านเป็น pet friendly ???? พาน้องมานั่วชิวได้
ร้านตกแต่งดีมาก มุมถ่ายรูปก็คือเยอะมาก เยอะแค่ไหน ดูรูปที่ผมแนบ5555 กาแฟดริปก็มี แต่แล้วแต่ว่าคนดริปอยู่หรือไม่ ส่วนมากที่นี่เค้ารับจัดงานคอนเสิดทั่วประเทศ ก้คือถ้ามีงาน ร้านก็จะปิดไปเลย ติดตามในเฟสให้ดีๆ ราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเป็นร้านลับๆเลยดีกว่า คนรีวิวไม่ถึงร้อย(มีนา66) แต่คุณภาพคับแก้วเลยครับ ใครมาสระบุรี โซนมวกเหล็ก แวะมาเลยครับ ไม่ผิดหวัง บรรยากาศดีจับใจ อยู่ริมน้ำอีกต่างหาก เห็นว่าโดดน้ำได้อีกด้วย????
ลืมๆ เค้ามีเมล็ดให้เลือกด้วยนะ ที่โซนดริป
ใครตามหาร้าน specialty สระบุรี ตรงนี้อาจจะตอบโจทย์คุณ มานั่งจิบกาแฟ ริมแม่น้ำ
เป็นคาเฟ่แมวได้เลยนะค๊ะ☺️ น้องชาไทยกับน้องสโนว์น่ารักมากคะ อาหารอร่อย , ราคาไม่แพง , บรรยากาศดีคะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก..อยากให้เพิ่มเมนูตู้ไอศครีมตัก , กับโทส , แพนเค้ก ขนมหวานให้มากกว่านี้หน่อยคะ เมนูขนมหวานน้อยไป หรือ มีเมนูบัวลอยไข่หวาน, เฉาก๊วย เพิ่มเข้ามาด้วยจะดีมากเลยคะ
บรรยากาศร่มรื่นติดลำธารลมพัดเย็นสบาย รู้สึกได้แนบอิงกับธรรมชาติจริงๆสามารถเล่นน้ำได้ส้มตำรสชาติดี

Quick Facts About Silly Camp At Muaklek