Paed Rew Food Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Accessibility
Offerings
-
Small plates
Dining options
-
Brunch
-
Lunch
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
Planning
Children
-
Good for kids
-
Kids' menu
Best KPortal Reviews
เป็นร้านข้าวแกงราคาประหยัด อร่อย กับข้าวหลายอย่าง แกงกระทิอร่อย เข้มข้น แต่ร้านเปิดสายหน่อย ตอนนี้เปิด 8.30 แล้ว
ถูกและอร่อยมาก
ร้านนี้กินมาตั้งแต่ลูกสาวและลูกช.เล็กๆจนโตค่ะ รสชาดเหมือนเดิม อร่อยมากๆโดยเฉพาะกระเพราหมูสับ ไก่ทอด และฉู่ฉี่ปลาชอบมากค่ะ ลูกกลับมาไทยต้องแวะมาหาป้าๆที่ร้านค่ะ อร่อยแบบนี้ราคากันเอง เอาคะแนนเต็ม10จ้า
ทานประจำ รสไม่จัดเกินไป
ชอบมาก เหมือนทานอาหารที่แม่ทำ ได้พูดคุยกับคนขาย เป็นกันเอง ถ้าผ่านตลาด กม.2 ลาดปลาเค้า รามอินทรา แวะทานได้ครับ เปิด 08.30 น. มาก่อนก็ต้องรอ คิวสั่งอาหารอาจจะยาว แต่รสชาติอร่อยเด็ดครับ
อยู่ในตลาด อาจหลบมุมเล็กน้อย มีที่จอดรถหน้าร้าน ไม่กั๊ก หาที่จอดรถแถวๆ นั้นได้ หรือจอดที่ตลาดจัดให้ก็ได้ เดินมาร้านพอเหนื่อยเล็กน้อย ร้านเป็นคูหาเดียว แต่อยู่ตรงหัวหัวมุม เลยเปิดด้านข้างได้ ทำให้ร้านโปร่งขึ้น (ไม่มีแอร์) อาหารอร่อย ประมาณว่าสั่งไปเถอะ อร่อยทุกอย่าง สะอาด ราคาถูก เมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ มาเช้าหรือกลางวันวันหยุด อาจรอคิวนาน แต่คุ้มค่าการรอ
ร้านข้าวแกง ร้านนี้ เปิดมานานมากๆ รสชาติดี ไม่เผ็ด และยังคงอาหาร พร้อม รสชาติ คงเดิม ไม่มีเปลี่ยน ราคาไม่แพง คนซื้อกลับไปทาน เยอะมาก ต้องต่อแถว หน่อยนะครับ แต่รับรองความอร่อย ครับ ที่จอดรถ จะน้อย หน่อย แต่ ให้วน กลับมาใหม่ เผื่อ คนทานเสร็จแล้ว กลับพอดี แนะนำ อาหารร้านนี้ สำหรับทุกคนในครอบครัวครับ
แกงอร่อยแทบจะทุกอย่างครับ โดยเฉพาะไก่ทอดกรอบอร่อยดีครับ ราคาปานกลาง
Quick Facts About Paed Rew Food
Today
Opening Hours
| Tuesday | 08:30 AM - 02:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 08:30 AM - 02:00 PM |
| Thursday | Closed |
| Friday | 08:30 AM - 02:00 PM |
| Saturday | 08:30 AM - 02:00 PM |
| Sunday | 08:30 AM - 02:00 PM |
| Monday | 08:30 AM - 02:00 PM |
How to go there
Location
Places