Krua Peek Mai Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Offerings
-
Coffee
-
Small plates
Dining options
-
Breakfast
-
Brunch
-
Lunch
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
Crowd
-
Groups
Children
-
Good for kids
Best KPortal Reviews
ไส้อั่วลืมโค้ง อร่อยค่ะ แต่เมนูอื่นๆรสชาดธรรมดา ราคาจัดว่าแพง
แวะไปเพราะเห็นภาพอาหารย่าง
สั่ง ไส้อั่ว คอหมูย่าง แหนมหมก และ ลาบหมูคั่ว
อาหารที่ใช้ได้ ได้แก่ ไส้อั่วและแหนมหมก
คอหมูย่าง มีเนื้ออยู่นิดเดียว ที่เหลือเป็นหนังหมูที่เหนียวหนึบ
ลาบหมูคั่ว เห็นแต่วิญญานเนื้อหมู พร้อมใส่แคบหมูที่เหนียวหนึบมา เป็นลาบคั่วที่เงร้ายที่สุดตั้งแต่ทานมา
มีพนักงานบริการอยู่น้อยมาก และ ไม่มีจิตใจในการบริการ
ไม่มีกระดาษทิชชูให้ ต้องขอถึงจะนำมาให้
สรุป ผิดหวังมาก
บรรยากาศดีแต่อาหารไม่ค่อยถูกปากเข่นสั่งผัดกระเพราเขาเอาใบกระเพราไปทอดแล้วนำไปผัดทำให้กระเพราจานนี้มันมากและไม่มีกลิ่นกระเพรานอกนั้นถือว่าพอทานได้
อาหารราคาแพงมาก จานละ 100 บาท ใหญ่แต่จาน แต่ปริมาณอาหารนิดเดียว ส้มตำไทยแท้ครกแรกรสชาติดี สั่งเหมือนเดิมรสชาติไม่เหมือนเดิม แนะนำให้หาที่กินที่อื่นดีกว่า
ร้านสะอาด อร่อย
ถึงแม้ว่าจะเปิดมานานแล้ว ยังปรับปรุงรสชาดอาหารได้อีก เช่นแกงอ่อม ต้องปรับปรุง เนื้อไก่หายไปหมด เหลือแต่กระดูก แต่ไข่เจียวหอมมาก
ไปลองครั้งแรก ผิดหวังมากๆ สั่งข้าวคะน้าหมูกรอบไข่ดาว นอกจากทำช้ามากๆ แล้ว ทำออกมายังไม่ดี และไม่สมราคา หมูกรอบที่ได้ 85% เป็นกระดูก หนัง สัก 10% เนื้อจริงๆ สัก 5% และทำออกมาน้ำมันเยิ้มเลย สุดท้ายคิดเงินที่ราคา 50 บาท แพงกว่าร้านที่ทำดีๆ ซะอีก (ราคา 40-45 บาท)
จริงๆ สั่งต้มจืดด้วย แต่กินข้าวจนหมดไปครึ่งนึง(ทนกินต่อไม่ไหว) ต้มจืดยังไม่มาเลยรีบไปยกเลิก ไม่อยากจะเสี่ยงเลยว่ารสชาติและหน้าตาจะออกมายังไง
ปล.ปกติจะไม่มารีวิวอะไรแบบนี้ แต่มันไม่ไหวจริงๆ หิวๆหิว หัวก็ร้อน ดูถูกผู้บริโภคมากๆ
NOT RECOMMENDED.
Try it for the fist time, it make me feel very strongly disappointed and angry. I ordered stir-fried belly pork with kale and rice. They not only took too long preparation but also made the dish extremely poor quality with more than average price (
This dish cost me 50 THB, average price is 40-45 THB with good quality).
The dish consisted of 85% of pork bone, 10% of pork belly and the leftover was pork meat, and it was too much greasy.
And of course... NO MORE SECOND TIME.
อาหารส่วนใหญ่แห้งไม่ใหม่สงสัยจะทำทิ้งไว้นานแล้วราคาก็สูงไปกินมาเสียไปเกือบพันเพราะไปหลายคน รสชาตไม่อร่อนสักอย่าง แต่เห็นมีของที่เขาแนะนำอยู่อย่างคือใส้อั่วที่เก็บไว้ได้นาน ซึ่งอาจจะเพราะมันทำไว้ให้เก็บได้นานมันเลยแห้งเอามากๆ .ให้สองละกันครับเพราะว่าท่าหิวๆก็โอเค แถมเป็นทางผ่านของรถด้วย แล้วก็บรรยากาศที่นั่งกินก็ไม่ได้แย่มาก
Quick Facts About Krua Peek Mai
Today
Opening Hours
| Tuesday | 08:00 AM - 07:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 08:00 AM - 07:00 PM |
| Thursday | 08:00 AM - 07:00 PM |
| Friday | 08:00 AM - 07:00 PM |
| Saturday | 08:00 AM - 07:00 PM |
| Sunday | 08:00 AM - 07:00 PM |
| Monday | 08:00 AM - 07:00 PM |
How to go there
Location
Places