Je Nong Noodle Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Accessibility
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
Children
-
Kids' menu
Best KPortal Reviews
เป็นก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ของย่านวัดโรมันคาทอลิก ไม่สามารถนำรถเข้าไปได้ต้องจอดที่ด้านนอกแล้วเดินเข้ามาแต่เดินไม่ไกลไม่กี่สิบเมตรเท่านั้นก็ถึงตัวร้าน วันที่ไปลูกค้าค่อนข้าวเยอะเลยทีเดียว มีโต๊ะให้บริการทั้งในร้านและตรงริมน้ำ เมนูชื่อดังของทางร้านคือหมูเลียง เนื้อเลียง และหมูแดง วันนี้ผมลองบะหมี่เหลืองแบนหมูรวมและบะหมี่เหลืองแห้งหมูแดง ส่วนตัวรู้สึกเมนูหมูเลียงน้ำก๋วยเตี๋ยวหวานไปนิดนึงแต่วัตถุดิบค่อนข้างดีและให้เยอะ แต่ที่เซอร์ไพร้เลยคือหมี่เหลืองแห้งหมูแดง ทางร้านจะราดน้ำหมูแดงมาด้วย กินรวมกันแล้วอร่อยเข้ากันมากๆ หมูแดงนิ่มมากๆและชิ้นใหญ่ ถือว่าเป็นทีเด็ดประจำร้านได้เลย ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท เท่านั้น ถือว่าไม่แพงเลยครับ
จากโบสถ์สีฟ้าเดินเข้ามาในซอยไม่ไกลมาก รถยนต์ไม่สามารถเข้ามาได้ ที่ร้านมีที่นั่งริมน้ำให้นั่งดูวิวด้วย เมนูก๋วยเตี๋ยวของที่นี่จะมีให้เลือก 3 อย่างคือหมูเลียง เนื้อเลียงและหมูแดง ที่ร้านมีบะหมี่เส้นเป๊าะแบนๆอีกด้วย น้ำซุปหมูเลียงจะออกหวานนำ ปรุงกับพริกน้ำส้มแล้วเข้ากันได้ดีตัดหวานไปเลย ราคาชามละ 50-60 บาท คนที่ร้านน่ารักเป็นกันเองทุกคน
เเม่ค้าเฟรนลี่บริการดีคับ ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก เนื้อนุ่มคุณภาพดี หมูเเดงอร่อยสุดๆ บรรยากาศริมเเม่นํ้าสวย
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำจันทรบุรี บรรยากาศดี คิวเยอะ คนแน่น ก็เดินถ่ายรูปเล่นรอได้
รสชาติดี ก๋วยเตี๋ยวหมูสด
ก๋วยเตี๋ยวหมูแดง
ได้ฟีล ก๋วยเตี๋ยวโบราณ ย้อนยุค
มีเมนูข้าวหมูแดงราสซอส สำหรับคนอยากกินข้าว
บรรยากาศร้านดูธรรมดาแต่เจ้าของร้านน่ารัก อัธยาศัยดี
ถ้าแวะมาถ่ายรูปที่โบสต์ก็เดินทุละซอยข้างขวามือ (หากหันหน้าเข้าโบสต์) ตรงมาไม่ไกลก็ถึงร้าน
อร่อยมากๆ หมูแดงนุ่ม น้ำซุปอร่อย ติดหวานแบบคนจันทบุรี ตัดน้ำส้ม ดีมาก แนะนำมีทั้งหมูและเนื้อ
เครื่องปรุงพริกน้ำส้ม อร่อยไม่เหมือนใคร
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเลียงที่มี หมูสับ หมูแดง ขาหมู
ดีมากๆ ตอนแรกลังเลจะเข้าไปดีไหม เพราะเพิ่งกินก๋วยเตี๋ยวมาและยังอิ่มอยู่ เลยนั่งรอสักพักก็เห็นคนแวะไปมาไม่หยุด ส่วนใหญ่จะเป็นคนในพื้นที่ เราก็เป็นคนชอบลองร้านที่คนในพื้นที่กินกันด้วยสิ เลยไปลอง เพราะราคาก็ไม่แพง สรุปอร่อยเฉยยยย ป้าแกก็คุยกันน่ารักดี มีการพูดว่าร้านไม่ได้เข้าโครงการรัฐ คนเลยไม่ค่อยมา แต่แกกกก ชามนี้ 30.- เอง หมูเเดง เนื้อเปื่อยคือเพอร์เฟคคือดี ดีเกินราคาไปเย้อะะะเ แนะนำให้มาลองเลย
บริการรวดเร็วครับ คุณป้า คุณลุงยิ้มแย้ม
ส่วนตัวชอบ บะหมี่แห้ง เส้นแบน เนื้อครับ แนะนำ
ทานกับ น้ำจิ้ม เยาะน้ำตาลอ้อย นิด อร่อยครับ *-*
Quick Facts About Je Nong Noodle
Today
Opening Hours
| Tuesday | 08:45 AM - 02:30 PM |
|---|---|
| Wednesday | Closed |
| Thursday | Closed |
| Friday | 08:45 AM - 02:30 PM |
| Saturday | 08:45 AM - 02:30 PM |
| Sunday | 08:45 AM - 02:30 PM |
| Monday | 08:45 AM - 02:30 PM |
How to go there
Location
Places