Din Restaurant and Jazz Bar Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Highlights
-
Great cocktails
Offerings
-
Alcohol
-
Beer
-
Cocktails
-
Coffee
-
Late-night food
-
Small plates
-
Spirits
-
Wine
Dining options
-
Dinner
-
Dessert
Amenities
-
Bar on site
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Planning
-
Accepts reservations
Payments
-
Credit cards
Parking
-
Parking
Best KPortal Reviews
บรรยากาศร้านดี เปิดเพลงแจ๊สเพราะ พนักงานแนะนำเครื่องดื่มดีมาก ไม่ได้ถ่ายภาพอาหารเท่าไหร่ อาหารรสชาติดี ไม่มีที่จอดรถ
ที่จอดรถไม่มี คือข้อติอย่างเดียว ( แต่จอดที่ข้างๆแบบเสียเงินได้ ) นอกนั้นประทับใจที่สุด บริการดีมากๆๆ พนักงานสุภาพ อาหารน่าตาดีมาก ที่สำคัญคือเพลงเพราะ สไตล์แจ๊ส ไม่มีแนวอื่นให้กวนใจ ใครที่ไปมาหลายที่แล้วไม่ชอบที่บางครั้งมีการเล่นเพลงแนวอื่นๆ ไม่ต้องกังวลเพราะที่นี่ vibe ดีสุด เหมือนนั่งอยู่แจ๊สบาร์ดีๆกลางนิวยอร์ค ในยุคเรโทร แนะนำให้มาด้วยประการทั้งปวงครับ
บรรยากาศร้านดีมากๆ
เครื่องดื่ม cocktail ???? wine ????
มีดนตรีสด แจส พฤ-อา
กลางวันมีกาแฟ
จอดรถลานเอกชนข้างๆร้าน (มีค่าบริการ)
Good Food Good Mood - อาหารอร่อย ขนมอร่อย บรรยากาศดี ร้านนี้มีมุมน่านั่ง และน่าถ่ายรูป หลายมุมมากๆ ทั้งด้านใน และด้านนอกโซนในสวน มีอาหารหากินยากและอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งแกงรัญจวน แกงส้มขาหมูพะโล้ใส่ผักดอง สลัดไส้กรอก เนื้อผัดใบยี่หร่า ผัดถั่วฝักยาวกุ้งสด ขนมที่ไม่ควรพลาด แนะนำให้สั่งมาลองคือ Apple crumble อุ่นมาแบบพอดีๆ หวานไม่มาก กรุบๆ กำลังดี ปิดมื้ออย่างฟินๆ :)
อาหารอร่อยมาก ชอบทุกจานที่สั่งมา โดยเฉพาะ beef tongue stew นุ่มมากๆ พนักงานบริการดี
The only drawback คือ หากพูดถึงตัว Jazz bar หากจะมาดูวงดนตรีเล่น jazz การจัดผังร้านบางจุดอาจจะทำให้ไม่สามารถ enjoy the show ได้เนื่องจากการวางโต๊ะเป็นแบบร้านอาหาร ทำให้คนที่นั่งหันหลังไม่สามารถดูได้ แต่หากเป็นในส่วนร้านอาหาร อาหารอร่อยมาก ทางร้านน่าจะเน้น serve cocktail ดูมีเมนูให้เลือกเยอะ ในส่วนของ wine selection มีแค่ red and white ขวดไม่ใหญ่มาก
ทางร้านรับบัตร credit card และเงินสด (QR code payment included)
กาแฟแบบมีรสอะโรมา มีแจ๊สตอนกลางคืน บริการดีมาก บรรยากาศดี เปิดเพลงดีเเบบเเจ๊สนะ
เพลงดี ดนตรีโดน ราคาคอกเทลแอบแรง แต่ดนตรีคุณภาพมักพอให้อภัย ???? ถั่วเติมได้ไม่อั้น
บรรยากาศดี ดนตรีแจ๊ส อาหารไม่ค่อยหลากหลายแต่อร่อย จุดเด่นอยู่ที่ค็อกเทลต่างๆ ที่จอดรถราคาเอาเรื่อง
Quick Facts About Din Restaurant and Jazz Bar
Today
Opening Hours
| Tuesday | 11:00 AM - 09:30 PM |
|---|---|
| Wednesday | 11:00 AM - 09:30 PM |
| Thursday | 11:00 AM - 09:30 PM |
| Friday | 11:00 AM - 09:30 PM |
| Saturday | 11:00 AM - 09:30 PM |
| Sunday | 11:00 AM - 09:30 PM |
| Monday | Closed |
How to go there
Location
Places