Hero image

Anjakin Villa

+66 90 561 4296
86/3 Soi Ban Hua Tung 2, Nong Kwai, Hang Dong District, Chiang Mai 50230 Thailand
Open Today: 11:00 AM - 09:00 PM

Amenities

Service options
  • Takeaway
  • Dine-in
Offerings
  • Alcohol
  • Coffee
  • Small plates
  • Wine
Dining options
  • Lunch
  • Dinner
  • Catering
  • Dessert
Amenities
  • Toilets
Atmosphere
  • Casual
  • Cosy
Crowd
  • Groups
Planning
  • Reservations required
  • Accepts reservations
Children
  • Good for kids
  • Kids' menu
Parking
  • Free of charge street parking
  • Free parking lot

Best KPortal Reviews

มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทานอาหารของพี่ก้อย หลังจากรอคิวมาปีกว่าๆ ได้ทานมื้อพิเศษสมใจ อร่อยทุกจาน lambดีมาก ดีมากๆๆ แถมยังโชคดี เพราะครั้งนี้พี่ก้อยได้white asparagus มาทำให้ทานด้วย เป็นมื้อที่ประทับใจมากค่ะ
อาหารอร่อยมากๆ
พี่ก้อยใจดี เหมือนกินอยู่ที่บ้าน
Most happy meal for Chiangmai visited these time.
เป็นมื้อแห่งความสุข โชคดีเหลือเกินที่ได้มาร่วมโต๊ะกับทุกๆท่าน ได้รู้จักพี่ก้อยเจ้าของร้านผู้ใจดี ละเมียดละไมในการทำอาหาร อาหารออกมารสชาติลงตัวซะเหลือเกิน
ใครจองได้ รับรองได้ว่าฟินแน่นอนจ้า คิวยาวมากหน่อยนะ เป็นปีเลยทีเดียว
จองได้วันละ 1 โต๊ะ เราเลือกได้ว่าอยากทานอาหารเที่ยง หรือ เย็น และสามารถเลือกได้ว่าอยากทานอาหารฝรั่ง หรือไทย
เคยทานทั้ง 2 แบบ ส่วนตัวชอบทั้ง 2 แบบเลย เพราะเชฟเขาเลือกอาหารแบบที่เราชอบให้
อาหารไทย แกงปูใบชะพลู / หมูกรอบ / หมูฮ่อง คือดีมากกกกกกก
อาหารฝรั่ง พอร์คช๊อบ / แซลมอนซอสพริกกระเทียม / ซุปเห็ด คือสุดดดด
แต่คิวจองคือ 1 ปีกว่าๆ ของเขาแน่จริงๆ
Here is one of the best chef table in Chiang Mai. U can choose either 5 westen courses set or 5-6 Thai food dishes a few week before your reservation date. I like and tried both ... they are amazing ... comfort and cozy like feeling will fill u up together with joyful and fulfillment.
I heard that it took 1 year up for reservation nowadays. Very popular and worthwhile waiting indeed.
อร่อยมากๆๆ
รับวันละโต๊ะ
4-10 คน
ที่จอดรถมีน้อย เป็นบ้านคนค่ะ มีให้เลือกหลายแบบ สามารถโทรไปจอดได้ เริ่มต้นที่ 850 บาทต่อท่านค่ะ
วันละโต๊ะ ...Home cooking โดยพี่ก็อย ณ อันจะกินวิลล่า หลังจากที่ได้พาพวกเราเดินชมบ้านแล้วเราก็มาพร้อมกันที่โต๊ะอาหาร พี่ก๊อยเริ้มต้นที่ซุปมะเขือเทศทำเอง รสชาตินุ่มนวลแต่งต่างจากซุปมะเขือเทศที่เคยทานมาทานคู่กันขนมปังอบกรอบๆ ต่อด้วยสลัดอกเป็ดชามใหม่ จากนั้นพี่ก๊อตพาเราเข้าเขตของหนัก ด้วยปลาตาเดียวราดซอสเลมอน พอร์คชอปราดซอสเห็ด จากนี้เนื้อหมูนุ่มมากซอยเห็ดก็เข้มข้น สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดพี่ก็อยกลัวไม่อิ่ม ปิดมื้อของคาวด้วยข้าวอบสเปนกับกุ้งลายเสือ จากนั้นถึงเวลา อ. หวาย ตบด้วยขนมหวาน พวกเรา 5 สหายอิ่มหนำกันไป
ใครที่เป็นคนชอบทาน โดยเฉพาะแนวอาหารแบบ Chef Table หรือ home cooking ไม่ควรพลาดการมาเยือนบ้านหลังนี้ ... แน่นอนว่าต้องจองเพราะที่นี้บริการเพียง " วันละโต๊ะ "
Only one table per day for Thai or Western foods. Meet a very friendly chef and a delicious foods. Highly recommended!
หากต้องการทานอาอาหารในบรรยากาศเหมือนทานอยู่ในบ้านจริงๆ และได้อาหารรสชาดอร่อย ที่เจ้าของร้านทำด้วยใจรักและรับลูกค้าเพียงวันละ1โต๊ะ จะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็ได้. ลองมาทานที่นี่ไม่ผิดหวัง อาหารต้องสั่งล่วงหน้าเป็นเซ็ต ราคาต่อหัวประมาณ 800-1,000 บาทต่อหัว แล้วแต่รายการที่สั่ง เนื่องจากโต๊ะอาหารมีเพียงโต๊ะเดียว ดังนั้นจึงเหมาะที่จะมาทานกัน 7-8 คน สำหรับวัตถุดิบในการนำมาปรุงเจ้าของร้าน(บ้าน)จะคัดสรรอย่างดี หากวัตถุดิบไม่ดีเท่าที่ควรก็จะเปลี่ยนเป็นวัตถุดิบอย่างอื่นแทน และหากเป็นการมาชิม/ทานครั้งแรก แนะนำให้ทานมื้อเที่ยง เพราะท่านอาจอิ่มจนถึงมื้อเย็น ข้อพึงสังเกตเกี่ยวกับทางเข้าร้าน ปากซอยทางเข้ามาที่ร้านหากไม่สังเกตุอาจขับเลยได้
อาหารอร่อย วัตถุดิบเป็นเลิศ พาสต้าปลาหมึกอร่อยมาก แต่เสียดายทานไม่ไหวแล้วค่ะ เจ้าของบ้านน่ารักมาก ไว้คราวหลังจะมาขอทานเมนูอื่นๆ

Quick Facts About Anjakin Villa



Today

Opening Hours

Tuesday 11:00 AM - 09:00 PM
Wednesday 11:00 AM - 09:00 PM
Thursday 11:00 AM - 09:00 PM
Friday 11:00 AM - 09:00 PM
Saturday 11:00 AM - 09:00 PM
Sunday 11:00 AM - 09:00 PM
Monday 11:00 AM - 09:00 PM

How to go there

Location