Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Offerings
-
Coffee
Dining options
-
Dessert
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Best KPortal Reviews
ร้านสามารถเข้าได้2 ทาง มีฝั่งติดถนนกับฝั่งวัดยานนาวา (มีป้ายบอก) ภายในร้่นตกแต่งเหมือนเป็นArt Galleryเลย มีภาพเยอะ มีเหมือนรูปปั้นกวางตั้งอยู่กลางร้าน กาแฟราคาไม่แรงมาก ไม่ถึง 100 บาท รสชาติโอเคเลย
กาแฟโอเคตามมาตรฐาน ราคาปกติ ตกแต่งร้านสไตล์ art gallery
ที่ไม่ชอบคือการบริการของพนักงาน มาซื้อหลายรอบแล้ว และเปลี่ยนพนักงานไป 3 ชุดเท่าที่จำได้ แต่ที่ไม่เปลี่ยนแปลงคือความบูดบึ้งของพนักงาน
อย่าว่าแต่จะทักทายลูกค้าเลย ขนาดผมไปยืนรอสั่งหน้าเคาน์เตอร์แล้วถ้าไม่ทักพนักงานก็คงทำเป็นไม่เห็น หน้าตาบูดบึ้ง
คงไม่กลับไปซื้ออีกแล้ว เพราะลองมาหลายครั้ง คิดว่าจะดีขึ้นแต่ไม่เลย
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ หน้าวัดยานนาวา
ร้านกว้างมากค่ะ ตกแต่งสีสันสดใส สั่งยูซุโซดา กับเค้ก หอมหวาน รสชาติกำลังดี มีเมนู coffee non-coffee ขนมเค้กมีพอให้เลือก มี croffle ด้วย โดยรวมชอบค่ะ นั่งพักชิวๆได้
A new Cafe in front of Wat Yannawa. Kinda large space. Decorating with colorful paintings. I ordered Yuzu soda and cake and it tasted good ????????. There are coffee and non-coffee menus and choices of cake. Overall, I like it! You can sit and chill here!
ภายในร้านบรรยากาศดีครับ เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมมีให้เลือกหลากหลาย ราคาเป็นมิตรเข้าถึงได้ ???????????? พนักงานน่ารักพูดจาดีครับ
กาแฟสด..คั่วหอมได้พอดี
รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น
โปร่ง และดูสบายตา....เครื่องดื่มรสดี...มีงานศิลป์ให้ชม
รู้สึกโล่ง โปร่งสบาย เข้ามาแล้วหายเหนื่อยเลย☺️
เดินเที่ยว ไหว้พระแล้วแวะนั่งพัก ร้อนดีนักแล
พนักงานผู้ชาย หน้าไม่รับลูกค้า กาแฟดี แต่ไม่อุดหนุนแล้ว
Quick Facts About AmPm Café
Today
Opening Hours
| Tuesday | 08:00 AM - 06:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 08:00 AM - 06:00 PM |
| Thursday | 08:00 AM - 06:00 PM |
| Friday | 08:00 AM - 06:00 PM |
| Saturday | 08:00 AM - 06:00 PM |
| Sunday | 08:00 AM - 06:00 PM |
| Monday | 08:00 AM - 06:00 PM |
How to go there
Location
Places