เตี่ย เตี๋ยว ตุ๋น Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Accessibility
Dining options
-
Lunch
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
Crowd
-
Groups
Best KPortal Reviews
มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ทางร้านมีป้ายบอกว่าจะใส่พริกไว้ให้แต่พริกของทางร้านจะเป็นพริกที่มีรสเปรี้ยวและรสหวานเป็นพริกสดคล้ายๆกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนตัวคิดว่าน้ำซุปอาจจะยังไม่ได้ว้าวขนาดนั้นแต่สิ่งที่ประทับใจคือเนื้อเปื่อยชิ้นใหญ่และลูกชิ้นเอ็นเนื้ออร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย
อร่อยมากทุกเมนู เนื้อละลายในปาก น้ำซุปหวานกลมกล่อม มีน้ำจิ้มซีฟู้ด และพริกอินเดียคั่วหอมๆปรุงรสเพิ่มสำหรับคนชอบความแซ่บ the best ของคนรักเนื้อเลยค่ะ หมูตุ๋นใช้วัตถุดิบดีไม่แพ้กัน เจ้าของร้านทำเองใส่ใจทุกขั้นตอน
อร่อยมาก ซุปแซ่บ หอมมะนาว ไม่ต้องปรุง แค่เติมน้ำจิ้มลงไป อร่อยเหาะเลย แต่ร้านร้อนไปหน่อย
โคตรจะแนะนำ Highly Recommend
เป็นร้านที่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นอร่อยมาก ๆ เนื้อแน่น นุ่ม น้ำซุปมีความหอม อมเผ็ดเบา ๆ ออกเฮิร์บๆ อร่อยมากจริงๆ ใครมาพิจิตร ต้องแวะให้ได้ ที่สำคัญคุ้มราคามากๆ ไม่แพงเลย แต่อาจจะหาที่จอดยากหน่อย แต่รับรองไม่มีผิดหวัง ยิ่งน้ำจิ้มนะ ตายตาหลับ เหมาะสำหรับคนชอบรสจัด ????????
รสชาตดีมาก อร่อยจนอยากซื้อเฟรนไชน์ ไปพิจิตรเดือนละครั้งต้องแวะทานทุกรอบ พิจิตรเป็นเมืองเงียบๆ บอกเลยต้องร้านนี้ สำหรับคอก๋วยเตี๋ยวเราให้ 10 ดาวเลย อร่อยและราคาไม่แพง เนื้อมาแน่นๆชิ้นเต็มๆ ใหญ่ๆ คุ้มมาก อยากให้มีสาขาแถว นนทบุรี กทม. บ้าง
ไม่คิดว่าจะรีวิวเลยไม่ได้ถ่ายตอนเต็มถ้วย ใครจะกินเนื้อแนะนำเลย ผมไม่สั่งไส้กับม้ามไม่รู้เป็นไง แนะนำเนื้อทุกแบบยกเว้นเนื้อเปื่อยตอนผมกินได้มาเป็นก้อนเลยรู้สึกเหนียว แต่ก็ชอบอยู่ดี หากินรสชาตินี้ไม่ได้ง่ายๆ กินในกรุงเทพมาเยอะยังไม่เคยเจอรสชาตินี้เลย เด็ดดดด
ก๋วยเตี๋ยวรวมเนื้อร่อยมาก มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ด้วย หายากร้านที่มีแบบนี้ มาพิจิตร แวะมาทานได้ค่ะ ราคาถูกค่ะ 50-60บาท เนื้อมาเป็นแผ่นใหญ่
ปกติเป็นคนที่ชอบกินเนื้ออยู่แล้ว บอกเลยว่าร้านนี้เด็ดเลย ชอบตรงน้ำจิ้มทำออกมาได้จัดจ้าน เทใส่ชามเกาเหลาแทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เป็นอีกร้านที่แนะนำให้มาลองชิมดูครับ เพราะเมนูที่ร้านมีทั้งหมูและเนื้อ
สิ่งที่อยากขอเพิ่มกับทางร้านคือ อยากให้มีกระเทียมเจียวกากหมูใส่มาในเกาเหลาด้วยจะดีมากเลยครับ
ขอติอย่าง เรื่องราคานี่แอบแรงไปนิดเมื่อเทียบกับปริมาณนะครับ เกาเหลา+ข้าวเปล่า ราคา 70 บาท ซึ่งผมมองดูจากเมนู เกาเหลาเนื้อรวมราคา 40-50 ซึ่งคิดเงินออกมา 70 บาทแสดงว่าข้าวเปล่า 20-30 บาทหรือยังไงไม่ทราบเหมือนกันครับ ตอนสั่งผมก็ไม่ได้สั่งพิเศษด้วยนะ ก็ยังรู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบอยู่นะครับ
Quick Facts About เตี่ย เตี๋ยว ตุ๋น
Today
Opening Hours
| Tuesday | 09:00 AM - 02:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 09:00 AM - 02:00 PM |
| Thursday | 09:00 AM - 02:00 PM |
| Friday | 09:00 AM - 02:00 PM |
| Saturday | 09:00 AM - 02:00 PM |
| Sunday | Closed |
| Monday | 09:00 AM - 02:00 PM |
How to go there
Location
Places