บ้านมัดใจ homemade&cafe Info
Amenities
Service options
-
Outdoor seating
-
No-contact delivery
-
Dine-in
Offerings
-
Coffee
-
Small plates
Dining options
-
Dessert
-
Seating
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Planning
-
Accepts reservations
Children
-
Good for kids
-
Kids' menu
Parking
-
Free of charge street parking
Best KPortal Reviews
เครื่องดื่มราคาไม่แรงเลยค่ะ มีกิจกรรมให้ทำด้วย ราคาการทำเวิร์คช็อปไม่แรงเลยค่ะมีย้อมผ้ากับเพ้นท์เซรามิก ส่วนตัวให้คะแนนเด็กเอน(แมว)ของร้านคือน้องไข่ขาว 555 บรรยากาศร่มรื่นสบายค่ะใครมาแพร่แนะนำค่ะ ????
บ้านมัดใจตั้งอยู่ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก
ด้านในนอกจากจะมีคาเฟ่ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องดื่มเค้กและของที่ระลึกให้จับจ่ายแล้วยังมีจุดสำหรับเรียนรู้การทำเซรามิกพร้อมทั้งการทำผ้ามัดย้อมอีกด้วยภายใน
มีจุดให้นั่งพักผ่อนได้หลากหลายร่มรื่นสะอาดที่จอดรถกว้างขวาง
มีห้องประชุมและห้องนำเสนอผลงานเจ้าของอัธยาศั เป็นกันเองมาก
เครื่องดื่มโดยเฉพาะชาพีชร้อนและชาเขียวมัทฉะนั้นอร่อยที่สุด
เป็นร้านพี่คณะเราเอง พี่เขาใจดีมากๆ บ้านมัดใจ ไม่ได้เป็นแค่ cafe แต่มี shop สำหรับเรียนการย้อมผ้าด้วยเทคนิคต่างๆ บรรยากาศร่มรื่นมาก เต็มไปด้วยเฟิร์นและหย่อมหญ้า เครื่องดื่มอร่อย รสชาติกำลังดี สนุกมากนะ ที่ได้มาทำ workshop ที่นี่ ถ้ามีโอกาสอยากแวะมากอีก
ขอชื่นชมที่เจ้าของบ้านมัดใจ ที่ช่วยอนุรักษ์วัฒนธรรมการย้อมผ้าหม้อห้อม มีผ้าหม้อห้อม และต่อยอดมาทำเซรามิคสีห้อม เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีมากแห่งหนึ่ง นอกจากนี้มีคาเฟ่ให้นั่งทานเครื่องดื่มอีกด้วย อยู่ใกล้แพะเมืองผี ขอแนะนำนะครับ
บรรยากาศร้านน่ารักมากค่ะ ร่มรื่น เย็นสบาย มีงานเวิร์คช้อปเล็กๆให้ทำกิจกรรม มีน้องแมวอ้วนในร้านด้วย ชอบมากค่ะ
ร้านน่ารักครับ บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ กาแฟอร่อยใช้ได้ มีเวิร์คชอปทำผ้ามัดย้อมด้วย
บ้านมัดใจ คาเฟ่เล็กๆในรั้วบ้าน มีจัดพื้นที่สำหรับเวิร์กช็อปงานศิลปะ มีสอนทำมัดย้อมและสอนปั้นเซรามิกในราคาไม่แพงมาก ระยะเวลาในการทำไม่นานประมาณ 45 นาที แต่ด้วยเรื่องเวลา เราเลยไม่ได้ทำ มาเช้าหน่อยคนจะไม่เยอะ ????
ดีมากๆดีที่สุด เครื่องดื่มดี เค้กอร่อย กิจกรรมสนุกได้ลงมือทำ รับของกลับบ้าน
Quick Facts About บ้านมัดใจ homemade&cafe
Today
Opening Hours
| Tuesday | 10:00 AM - 04:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 10:00 AM - 04:00 PM |
| Thursday | 10:00 AM - 04:00 PM |
| Friday | 10:00 AM - 04:00 PM |
| Saturday | 10:00 AM - 04:30 PM |
| Sunday | 10:00 AM - 04:30 PM |
| Monday | Closed |
How to go there
Location
Places