Wolf Croissanterie by food district Info
Amenities
Service options
-
Takeaway
-
Dine-in
Offerings
-
Coffee
Dining options
-
Breakfast
-
Dessert
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Payments
-
Credit cards
Children
-
Good for kids
Best KPortal Reviews
ชอบมาก ช่วงที่ croissant ฮิตๆสองปีที่แล้วยกให้ร้านนี้เป็น 1 ใน 3 ร้านที่อร่อยที่สุด ตัว butter คือตอนอบมาใหม่ๆร้อนหอมมาก หอมเนย ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มใน แน่นๆไม่ร่วนๆ ฉ่ำเนยมาก รส lemon คือดีมาก เปรี้ยวหวานเข้ากันกับตัวครังซองค์ ตัว truffle shokupan หอมtruffle ใส้แน่นตัวแป้งคือนุ่ม จริงไม่ว่าจะตัวที่เป็นของคาวหรือของหวานทำออกมาได้อร่อยและมีเอกลักษณ์ของแต่ละรสชาติมากๆ (ไปเกือบร้านจะปิด ดีใจมากที่ยังมีของอยู่????)
อร่อย หอม ดี ราคากำลังดีไม่แพงจนเกินไป
มีไซส์มินิให้เลือกได้ด้วย สั่งไลน์แมนเข้าตู้อบ4นาที ค่ะ
เมนูแนะนำ
- Truffle Shokupan 280 บาท ตัวขนมปังเหนียวนุ่ม ใส่เห็ดทรัฟเฟิลแน่นๆ เปิดถุงมากลิ่นตีหน้าหงายไปเลยจ้า
- Truffle Double Cheese Croissant 125 บาทอันนี้ก็ดีทรัฟเฟิลหอมฟรุ้งเหมือนกัน
- Kani Miso Croissant 220 บาท อันนี้ดีมากกก เหมาะกับคนชอบมันปู ด้านในมีมันปู กรรเชียงปูก้อนใหญ่ ท็อปด้วยอิคุระ ใครกลัวเลี่ยนไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ เพราะทางร้านมีน้ำจิ้มซีฟู๊ดมาให้ด้วย กินด้วยกันคือเหมาะแรง
- Hotate Mentaiko Croissant 220 บาท ตัวนี้เป็นหอยเชลล์ตัวอวบๆผัดเนย ด้านในมีซอสเมนไทโกะ เมนูนี้ก็มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดให้ ใครชอบหอยเชลล์ไม่ควรพลาด
สุดยอด ครัวซองค์ มีหลากหลายรส มีขนมปังโชคุปัง มีกาแฟและเครื่องดื่มให้บริการ มีเก้าอี้นั่งไม่มาก สามารถยืนทานได้ เจ้าของร้านน่ารักเป็นมิตร สามารถสั่ง order สำหรับจัดเลี้ยงได้ หน้าร้านเหมือนไปเยี่ยมบ้านเพื่อนครับ
สั่งผ่านโรบินฮูดมาทานที่บ้าน อร่อยค่ะ โชคุปังช็อคก้อนใหญ่ ขนมปังนุ่มเหนียว ไส้ช็อคเข้มข้น กาแฟลาเต้เย็นหอมอร่อย
ร้านนี้ไม่มีที่นั่ง สั่งแล้วก็มารอรับได้เลย
เมนูมีให้เลือกเยอะอยู่นะ ราคาไม่สูงมาก
Butter croissant โปร่ง กรอบนอก นุ่มใน
เอากลับมาแช่เย็นแล้วค่อยอุ่นทานก็ยังคงได้รสชาติเหมือนตอนพึ่งออกจากหน้าร้าน
Almond croissant ไม่หวานเลี่ยนเกินไป สำหรับเราโอเคเลย
????: หน้าร้านริมถนนได้เลย
Wolf Croissanterie is for take away only.
You can order via line or call them and make appointment to receive. Staff is very nice.
Today, I bought 2 types
- Butter croissant 65 Baht:
- Almond croissant 85 Baht:
????: There is no parking lot. You can park at the front of cafe.
แวะมาช่วงปิดเมือง จึงมีแต่ให้ซื้อกลับบ้าน
Wolf Croissanterie ????????????
ไฮไลต์ของที่คือ truffle cheese croissant กลิ่นเห็ดหอมทะลุครัวซอง เตะจมูกมาก แม้หน้าตาจะดูแฟ่บฯหน่อย นอกจากกลิ่นที่ชวนทานแล้วรสชาติก็กลมกล่อมไม่แพ้กัน
ร้านอยู่ค่อนข้างลึก สามารถจอดรถได้ริมทาง ส่วนตัวนอกจาก truffle cheese croissant แล้วอย่างอื่นรู้สึกราคาสูงไปหน่อย
Recommend : Croissant chocolate
กินตอนได้มาเลยอร่อยมาก(สั่งเดลิเวอรรี่มา)
ปล.ข้ามคืนเก็บในตู้เย็นก็ยังถือว่าดีแบบไม่เคยเจอที่ไทยมาก่อน
Quick Facts About Wolf Croissanterie by food district
Today
Opening Hours
| Tuesday | 08:00 AM - 05:00 PM |
|---|---|
| Wednesday | 08:00 AM - 05:00 PM |
| Thursday | 08:00 AM - 05:00 PM |
| Friday | 08:00 AM - 05:00 PM |
| Saturday | 08:00 AM - 05:00 PM |
| Sunday | 08:00 AM - 05:00 PM |
| Monday | 08:00 AM - 05:00 PM |
How to go there
Location
Places