THE WOOD LAND Info
Amenities
Service options
-
Outdoor seating
-
No-contact delivery
-
Delivery
-
Takeaway
-
Dine-in
Accessibility
Offerings
-
Coffee
-
Small plates
Dining options
-
Breakfast
-
Brunch
-
Lunch
-
Dessert
-
Seating
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Planning
-
Accepts reservations
Payments
-
Credit cards
Children
-
Good for kids
-
High chairs
Parking
-
Free of charge street parking
-
Free parking lot
-
Parking
Best KPortal Reviews
น้ำเฉยๆจางๆ แต่บรรยากาศมาเต็ม ร้านตกแต่งมู้ดดีมาก มีดนตรีสดฟังฟินๆ
ร้านกว้างขวางดี เหมือนหลุดไปอยู่ต่างจังหวัด ทั้งทีีไม่ห่างจากถนนใหญ่เท่าไหร่ มีต้นไม้ใหญ่ มีบริเวณ กลมกลืนกันธรรมชาติ เครื่องดื่มชากาแฟหลากหลายราคาค่อนข้างสูง รสชาติมาตรฐาน ร้านมีส่วนที่ indoor ห้องแอร์และ outdoor ใต้ต้นไม้ วันที่ไปอากาศไม่ร้อน
อาหารok ร้านบรรยกาศร่มรื่นเหมาะกับคนที่อยากหาคาเฟ่ที่ต้นไม้ร่มรื่นสีเขียวเยอะๆ เดินทางไม่ยากห่างจากbtsระยะเดินชิวๆ มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลาย
ร้านกาแฟในซอยสุขุมวิท 52 เข้าซอยมาไม่ไกล ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถ แต่ว่าไม่เยอะมาก ร้านตกแต่งด้วยไม้ตามชื่อร้านเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ถ้ามาตอนบ่ายๆ หน่อยบรรยากาศน่าจะดี เราไปตอนเที่ยงๆ ร้อนไปนิดนึง กาแฟรสชาติดี อร่อย
#TravellingAsACouple
เครื่องดื่นรสชาติดี
บรรยากาศดี
แต่สิ่งที่ควรเปลี่ยนคือพนักงานรับออเดอร์ครับ อารมณ์เหมือนไม่อยากบริการ หรือยังไงหรือจะพูดดีเฉพาะลูกค้าที่ดูดีมีระดับหรอครับหรือยังไง
ขนาดลูกค้าต่างชาติที่มาก่อนหน้าผมยังหน้าถอดสีเลย
สปาเก็ตตี้มีทบอล+สลัดไก่ย่าง+มะม่วงปั่น ทั้งหมด 445 บาท รออาหารประมาณ 35 นาที บรรยากาศค่อนข้างดี อยากให้มีที่นั่งข้างนอกมากกว่านี้
บรรยากาศดีเป็นร้านสำหรับสายชิลจิ๊บกาแฟและนั่งคุยกัน
มีหลายโซนสำหรับถ่ายรูปและมีให้นั่งทั้งin door และ out door
ช่วงเย็นจะมีดนตรีสด ไม่แน่ใจเรื่องสถานที่จอดรถทางเข้าร้านหาง่ายเดินทางสะดวก
จากสุขุมวิท52เพียง100เมตรร้ายอยู่ซ้ายมือ
บรรยากาศร้านดี ราคากลางค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับความอร่อย น้ำ กาแฟไม่ได้เด่น กลางๆ แต่บรรยากาศดี มุมอ่านหนังสื่อเยอะ
Quick Facts About THE WOOD LAND
Today
Opening Hours
| Tuesday | Closed |
|---|---|
| Wednesday | 09:00 AM - 07:00 PM |
| Thursday | 09:00 AM - 07:00 PM |
| Friday | 09:30 AM - 08:00 PM |
| Saturday | 08:30 AM - 08:00 PM |
| Sunday | 08:30 AM - 08:00 PM |
| Monday | 09:00 AM - 07:00 PM |
How to go there
Location
Places