Hero image

The VELO'S Hotel & Pumptrack

+66 95 507 0575
65 Thanavithee Rd.,, Aranyaprathet, Aranyaprathet District, Sa Kaeo Thailand
Open Today:

Amenities

Best KPortal Reviews

-ข้อดี คือ ที่ตั้งโรงแรมกับห้องพักที่สะอาดสะอ้าน
พนง ที่บริการดีที่สุดคือ ห้องอาหาร ยิ้มแย้ม ทักทายแขกตลอด
-ส่วนที่อยากให้ปรับปรุง คือ ห้องน้ำกับห้องอาบน้ำ ใช้กระจกเลื่อนบานเดียวกัน มากับแฟนก็คงไม่เท่าไร ถ้ามากับเพื่อนคงแปลกๆ เพราะเห็นด้านในหน่อยๆ ด้านนอกถ้ามีประตูปิดสักนิดก็จะดีกว่า
ความประทับใจแรกไม่มีเลย ขับเข้ามาโรงแรมดูร้างมาก ใบไม้ร่วงเต็มทางเดินเข้าตึกไปหมด สีตึกยิ่งทำให้ดูมืด ขนาด3โมงเย็นเองบรรยากาศวังเวงมาก Lobbyก็ไม่เปิดไฟ พนักงานต้อนรับ ผญ 2คนวัยรุ่นๆนั่งกันมืดๆ เช็คอินจนจะเสร็จ ถึงมีพนักงาน ผญ มัดผมหางม้ายาวๆมาเปิดไฟ Lobby ที่คนอื่นบ่นเรื่องพนักงานต้อนรับกัน ไม่แปลกใจเลย แผนกต้อนรับที่เป็นหน้าตาของโรงแรมควรปรับปรุงมาก
เป็นโรงแรมที่น่ารักดี สายจักรยานน่าจะชอบ ห้องพักตกแต่งออกแนวลอฟท์ สลัวๆ หน่อย โคมไฟหัวเตียงเป็นแบบเปลือยไม่มีอะไรหุ้ม เลยรู้สึกว่าแสงไฟแยงตามาก ถ้าในห้องติดตั้ง Night Light ไว้ด้วย จะดีกว่านี้มาก
ห้องพอใช้ได้ โดยรวมสะอาด ดูเก่าหน่อยแต่ฟังชั้นทุกอย่างในห้องพักใช้งานได้ดี ทำเลที่ตั้งติดถนน มีAmazon ข้างหน้าโรงแรม บริการไม่ถึงกับประทับใจแต่ก็ไม่แย่ ที่พักไม่มีลิฟต์ ขนกระเป๋าขึ้นบันไดเหนื่อยนิดนึง อาหารเช้าโอเคอยู่ มาตราฐานทั่วไป อยากให้ปรับปรุงเรื่องจักรยานที่ชำรุดหลายคัน ฟิตเนสไม่พร้อมใช้งาน สไลเดอร์สนุกดี แต่สระว่ายน้ำไม่ค่อยสะอาด
เดอะ เวโล โฮเต็ล แอนด์ บีเอ็มเอ็กซ์ ปั๊มพ์ แทร็ค
เป็นโรมแรมฝั่งอรัญประเทศ โรงแรมไม่มีลิฟท์ บันไดชัน ไม่มีคนยกกระเป๋า ถ้าไม่ชอบเดินขึันบันได ควรพักห้องข้างล่างติดสระนำ้ค่ะ
ก่อนข้ามไปประเทศกัมพูชา เที่ยวนครวัด นครธม
โดยรวมๆถือว่าดี 4/5 ชื่นชมอาหารเย็นมากที่สุด
สิ่งที่ดีมาแล้วชอบ
1.อาหารเย็นที่ Big Bites Cafe' อยู่ในโรงแรมเลยคนไม่ค่อยรีวิว เมนูแนะนำ หมูแดดเดียว กับ ยำไข่ดาว อร่อยมากๆ โดยเฉพาะหมูแดดเดียว มาที่นี่ต้องสั่ง
2.บรรยากาศร่มรื่น อยู่ติดรางรถไฟ แต่ไม่ค่อยดังนะ กลางคืนหลับสบายมาก
3.สระว่ายน้ำ ลึก 1.1 m มีสไลเดอร์ 2 อัน เล่นสนุก และสระยาวสวย
4.พนักงานยิ้มแย้มดี บริการดี
5.ฝักบัวแรงดันน้ำดีมากกกกกก อาบทีสดชื่น
6.ถ้าไม่มีงานแต่ง หรือกิจกรรม คือเงียบสงบมาก แต่เรามาช่วงมีงานแต่ง วุ่นวายพอสมควร ไม่เป็นส่วนตัวเลย
6.มีสนามปั้มแทคมาตรฐานระดับโลกไว้ขี่จักรยาน(ฟรี)
7.มีอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ถือว่าอร่อยนะ เยอะ มีพวกไข่กะทะ ออมเล็ต ไข่ดาว ใส้กรอก แฮม ขนมปัง และข้าวสวยแกงเขียวหวาน ไก่ผัดเปรี้ยวหวาน สปาเก็ตตี้ผัดซอส สลัดบาร์ ขนมหวาน น้ำเต้าหู้ ปลาท่องโก๋ และอื่นๆมากมาย อ่อ ข้าวต้มอร่อย!!! แนะนำเลย สำหรับเราถือว่าดีเลยทีเดียว
ข้อควรปรับปรุง-เสนอแนะ
1.ห้องค่อนข้างเก่า ประตูเก่า
2.เตียงเก่า
3.แอร์เก่า ไม่ค่อยเย็น
4.รีโมทTVเสีย
5.การบริหารจัดการสถานที่ ในช่วงมีงานแต่งปะปนมั่วซั่วกับแขกนอกที่เข้าพัก ออแกไนซ์ที่จ้างมาจัดงานพิธีงานแต่งเช้าเดินเกือบชนลูกค้าไม่ขอโทษซักคำ และแบลคดรอปหรือไฟต่างๆจัดวางเต็มพื้นที่ทางเข้าห้องอาหาร ทำให้ไม่สะดวกต่อแขกที่เข้าพักเลย การบริหารพื้นที่ให้เหมาะสมถือว่าสำคัญมาก
6.ถ้าคนไม่เคยมาจะเลี้ยวเข้าอเมซอนก่อนเลยเพราะป้ายใหญ่อยู่ด้านหน้าทางเข้าอเมซอน เราต้องเลยมานิดมีทางเล็กๆเข้ามาที่ตัวโรงแรม
โดยรวมๆถือว่าดี เสียที่ไม่ค่อยส่วนตัวถ้ามีกิจกรรมพวกงานแต่ง
ใกล้ตัวเมืองอรัญ ออกไปร้ืานอาหารในตัวเมืองได้ใกล้ๆ น้องพนักงานบริการดี สุภาพ ห้องดี เตียงและหมอนดีมาก อาหารอร่อย มีสระว่างน้ำ และสนามปั่นจักรยานวิบากหน้าที่พักเลย
สถานที่ตั้งดี ใกล้ตลาดโรงเกลือ เพียง 10 นาที
บรรยากาศดี โปร่ง โล่ง ต้นไม้ใหญ่เยอะ ร่มรื่นดี
ล็อบบี้สวย มีต้นไม้ใหญ่ สระน้ำแนวยาว ติดห้องพัก มีสนามปั้มแทรคอยุ่ตรงกลาง ตอนเย็นๆมีกิจกรรมให้ดู เด็กๆซ้อมจักรยานปั้มแทรคเก่งๆทั้งนั้น แต่ไม่วุ่นวาย เสียงดังรบกวนลูกค้า
วันที่ไปมีงานแต่งงาน เลยทำให้พื้นที่หน้าล็อบบี้ ดูแคบ และวุ่นวายเลย งานแต่งกินพื้นที่ลูกค้าคนอื่นๆ
ห้องพัก: เก่า ,แอร์เก่าเสียงดัง , หมอนอิงมีกลิ่นอับ ,ประตูดูแปลกๆ ซ่อมไม่เสร็จ หรอเปงดีไซน์ก็ไม่รู้, รีโมทแอร์ ใช้งานไม่ค่อยได้ต้องกดย้ำๆ, รีโมททีวี ใช้งานได้แค่ตอนเปิด แต่ปิดไม่ได้ แบตน่าจะหมดทั้งคู่
อาหารเช้า และเย็น โอเคเลย ฝากท้องสบาย ไม่แพ้ร้านอาหาร อยากให้ลอง ราคาเบาๆอีกต่างหากแถมบรรยากาศก็ดี
ห้องพักสะอาด บริการดี มีอาหารเช้า พักที่นี่ประจำ แต่จอดรถต้องดูทิศทางกล้องหน่อย แนะนำจอดบริเวณวงเวียนทางขึ้นโรงแรมครับ กล้องไม่ครอบคลุมทุกพื้นที่ เคยโดนรถคนเมาถอยมาชนในโรงแรมตอนกลางคืนละหาคู่กรณีไม่ได้ครับ

Quick Facts About The VELO'S Hotel & Pumptrack