Hero image

Pugdee Hotel

+66 90 628 2873
92 ถนน เขาเงิน Khan Ngoen, Lang Suan District, Chumphon 86110 Thailand
Open Today:

Amenities

Other
  • Free parking
  • Free Wi-Fi
  • Air-conditioned
  • Wi-Fi
  • Check-out time
  • Check-in time
Amenities
  • Free Wi-Fi

Best KPortal Reviews

แค่ผมนอนคืนแรกกับพ่อแม่ถือว่าดีมาก ห้องพักนี้คือนอนสบายมากๆ แอร์ก็เย็นอีก ถึงห้องน้ำมันจะเล็กไปหน่อยแต่ก็ถือว่ารับได้ไม่มีปัญหา และก็มีตู้เย็นด้วยนะ!
บริการดี ห้องสบาย สะอาด คืนแรกมีปัญหาน้ำรั่วจากเพดาน แต่ รร.ก็รับผิดชอบเข้ามาดูแล และลดราคาให้
ห้องพัก ❌ดูกลิ่นอับๆ ผ้าปูที่นอน ปอกหมอน ดูกลิ่นอับๆ เวลานอนแล้วเหม็นตรงหมอนสาบๆ เหมือนผ้าไม่ได้อบ
❌ทิชชู ไม่เติมใหม่ให้ลูกค้าให้แค่เหลือๆ จากคนก่อน ❌ไดร์เป่าผมไม่มีให้ ❌wifi ก็บอกว่าเสียช่างไม่ได้ซ่อม
❌ระเบียงห้อง ไม่ทำความสะอาดพื้นเลอะมากราคาก็700 บาทเท่าที่อื่นต้องปรับปรุงนะคะ
บริการแนะนำช่วยเหลือดีมากคะเป็นกันเองที่พักดีที่สุดในบริเวณนี้
ห้องพักรับได้ สไตล์มินิมอล
***สิ่งที่รับไม่ได้ฝักบัวอาบน้ำน้ำไหลอ่อน
มากๆๆๆๆๆเหมือนน้ำจะไม่ไหลเลย ตั้งแต่เข้าพักโรงแรมมาในขีวิต ที่นี้ที่แรกที่อาบน้ำแล้วใช้เวลานานสุดๆ ไม่คุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายไป
ก่อนสร้างโรงแรมได้มีการออกแบบในห้องหรือไม่ ทุกอย่างในห้องล้มเหลวทั้งหมด เปิดไฟเข้าห้องน้ำ คนนอนในห้องตื่นหมด ผนังกระจกระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำทำเผื่อ กระดาษทิชชูในห้องน้ำเหลือนิดเดียวจากแขกคนก่อน คือทางโรงแรมมิได้ใส่ใจเลย มีแก้วกาแฟแต่ไม่มีช้อน น่าเสทนาจังคะ รวมๆคือ แย่ๆๆๆ
ราคาเพิ่มขึ้น ความสะอาดลดลง กระจกเงาฝุ่นจับเต็ม ห้อง301ฟังเสียงปั๊มน้ำทั้งคืน
ห้องพักสะอาด ราคาเหมาะสม ใกล้ตลาด ติดแหล่งที่อยู่ที่กิน มีร้านสะดวกซื้อด้วย สะดวกมาก ที่สำคัญมีที่จอดรถเพียงพอ

Quick Facts About Pugdee Hotel