Noom Guest House & Restaurant Info
Amenities
Other
-
LGBTQ+ friendly
Best KPortal Reviews
เดินทางมาร้านได้สะดวกอยู่ในตัวเมือง ทำเลดี แม้ไม่ได้พักห้องพักแต่มีโอกาสได้แวะเช่ารถมอเตอร์ไซค์ ราคาถูกคุ้มค่าไม่แพง รวดเร็วไม่ยุ่งยากดีมากเลยครับ เที่ยวทั่วเมืองลพบุรีได้สะดวกสุดๆ สำหรับคนเที่ยวพักผ่อน
บริการดีนะ ห้องดีสะอาด location เลิศ
มีบริการปลุกตอนเช้าด้วยเจ้าจ๋อ
แอร์เย็นช้าไปนิดหนึ่ง แต่ก็เช้าใจได้ เพราะอากาศร้อนมากกกกก
ห้องไม่กันเสียงและกลิ่นบุหรี่นะ ถ้าใครอ่อนไหวกับ 2 เรื่องนี้ก็ต้องพิจารณาความเสี่ยงของเพื่อนข้างห้อง ????
ห้องพักมีทั้งแอร์และพัดลมไม่ไกลจากรถไฟและรถตู้สามารถเดินเที่ยวได้
เดินทางด้วยรถไฟ ทำเลที่ตั้งสะดวกมากอยู่ใจกลางเมือง ระยะเดินได้ ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายจุด ห้องพักเป็นเกสต์เฮาส์ไม่ใช่โรงแรมฉะนั้นอารมณ์ก็จะดิบๆลุยๆเล็กๆไม่ค่อยสะดวกสบายเหมือนโรงแรม แต่ก็พอไหวสำหรับการนอนค้าง1-2 คืน แต่ส่วนที่เด็ดสุดคือร้านอาหาร รสชาติอาหารขั้นเทพ ติดใจข้าวคลุกกะเพราที่สุดยังหาที่ไหนเทียบไม่ได้ คิดถึงมากอยากกลับไปกินอีก
รถที่นำมาให้เช่ามีสภาพที่ดี บริการเจ้าของร้านก็ดี ที่ร้านมีเครื่องดื่ม/อาหารจำหน่าย ค่าเช่าราคาถูก เริ่มที่ 300 บาท มีค่าประกันเริ่มที่ 2,000 บาท
บ้านไม้ ด้านบนเป็นห้องแบบพักแบบบ้านสมัยก่อน พื้นไม้ บางห้องประตูจะปิดได้ไม่ค่อยดี
ห้องน้ำ อาบน้ำด้านล่าง
ด้านล่างเป็นร้านอาหารเครื่องดื่ม ความอร่อย-พอกินได้
ที่พักมีหลายหัองแยกไปอีกที่ก็เจ้าเดียวกัน
มีแผนที่เที่ยว และแนะนำเรื่องไร่ดอกทานตะวัน
มีมอเตอร์ไซด์ให้เช่า
ห้องพักเยี่ยม ห้องน้ำสะอาด บริการดีมาก ใกล้รถไฟ ศาลพระกาฬ พระปรางค์สามยอด วังนารายณ์ ของกินเยอะ
นั่งรถไฟเป็นชั่วโมงไม่ได้กินอะไรเลย |เติมพลังงานด้วยแซนด์วิชไข่กับกาแฟลาเต้ร้อนดีๆที่นี่ มันดีจริงๆ | |ตอนบ่าย หลังจากที่ไปเจอเพื่อน(ลิง) |ให้อาหารลิงจนเบื่อ ก็มาให้อาหารตัวเอง |เส้นใหญ่ผัดซอสมะเขือเทศหมูสับ |อิ่มมากกกก อร่อยด้วย ||อีกอย่าง ที่นี่ห่างจากสถานีรถไฟเดินมาแค่2นาที |มันดีมากที่จะนั่งเล่นwifi แลรอรถไฟที่นี่ก่อนถึงเวลา