La Villa (italian restaurant) Info
Amenities
Service options
-
Outdoor seating
-
Kerbside pickup
-
Takeaway
-
Dine-in
Highlights
-
Great cocktails
Accessibility
Offerings
-
Alcohol
-
Beer
-
Cocktails
-
Coffee
-
Late-night food
-
Small plates
-
Spirits
-
Wine
Dining options
-
Lunch
-
Dinner
-
Dessert
-
Seating
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Planning
-
Accepts reservations
Payments
-
Credit cards
-
Debit cards
-
NFC mobile payments
Children
-
Good for kids
Best KPortal Reviews
ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ไม่มีที่จอดรถ
อาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ความอร่อยระดับสูงสุด พิซซ่านุ่มอร่อย มีความเชี่ยวชาญในการทำอย่างลึกซึ้ง เส้นสปาเก็ตตี้นุ่มกลมกล่อม รสชาติเต็มมากๆ ร็อกเก็ตสลัดคือต้องสั่งทันที ความอร่อยระดับ5ดาว บริการดีพอสมควร เว้น พนักงานรุ่นใหญ่ รูปร่างใหญ่ต้องรู้จักมั้งถึงจะหัน จะรับ order ถ้าไม่รู้จัก นางจะทำหูทวนลมใส่
Reasonable price and nice service.
You can have 2 in 1 pizza (half-half). Pizza is thin and crispy with load of ingredients.
The Lasagne is rich cream and teasty tomato sause.
รสชาติอร่อย พิซซ่าหน้าแน่น แป้งบางกรอบ
สามารถเลือก 2 หน้าได้ใน 1 ถาด
อิตาเลียนแท้ ๆ อร่อยทุกอย่าง จานใหญ่มากกกก รสชาติและปริมาณ เกินราคา
จอดรถแถวร้านได้เลย
อ่านรีวิวมาเค้าบอกรสชาติอิตาเลี่ยนแท้ เคาก็ไปลองเพราะเราไม่เคยไปอิตาเลี่ยน ก็ตามที่เค้าว่า อร่อยครับ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรเลี่ยนๆคงไม่ชอบ แต่ส่วนตัวผมชอบ อร่อยดีครับ penne เส้นหนุบหนับชีสหอมมากกกก แต่แฟนผมไม่ชอบกลิ่นชีส 55555 พิซซ่าก็ดี ที่นี่น่าจะใช้แป้งของอิตาเลี่ยนครับ เพราะทานเข้าไปแล้วไม่หนักท้อง แต่อิ่ม ปกติพิซซ่าถาดขนาดนี้กินคนเดียวยังรู้สึกเฉยๆ แต่ร้านนี้กินไปครึ่งถาดก็เริ่มอิ่มแล้ว ส่วนระหว่างรออาหารมีขนมปังท็อปด้วยมะเขือเทศคลุกอะไรซักอย่าง มาให้ทานเล่นลองท้องไปก่อน ส่งนตัวหมูที่เหมือนสเต็กนั้น ซอสราดอร่อยครับ แต่ตัวหมู เฉยๆ คงเป็นความอิตาเลี่ยนที่เราไม่เข้าใจ 555 แต่ผักหวานดีครับ
ร้านอาหารอิตาเลียน บริการดี เจ้าของมารับออเดอร์เองเลย อาหารอร่อย ห้องน้ำสะอาด จอดรถได้ที่ รร ซิตี้บีชรีสอร์ต ตรงข้ามร้าน (ค่าจอด100 มาใช้เป็นส่วนลดที่ร้านได้)
ร้านเล็กๆ ติดถนน หาง่าย อาหารอร่อย บริการดี อาหารจานใหญ่ พิชช่าอร่อยมาก
ในช่วง covid-19 ร้านดูเงียบลงไปเยอะ และเปิดเฉพาะศุกร์เสาร์อาทิตย์
แต่อาหารยังอร่อยเหมือนเดิม สลัดร็อกเก็ตรสจัดจ้านจนต้องสั่งซ้ำ พาสต้าซอสปูรสชาตินวลเนียน พิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อย ปิดท้ายด้วยทีรามิสุที่หอมรัม
ถ้าแวะมาหัวหิน อย่าลืมมาแวะทานนะครับ อ้อ จอดรถที่โรงแรมข้าง ๆ แล้วเอาบัตรจอดรถมารับเงินคืนที่ร้านได้ครับ
Quick Facts About La Villa (italian restaurant)
Today
Opening Hours
| Tuesday | 02:00 AM - 02:00 AM |
|---|---|
| Wednesday | 02:00 AM - 02:00 AM |
| Thursday | 02:00 AM - 02:00 AM |
| Friday | 02:00 AM - 02:00 AM |
| Saturday | 02:00 AM - 02:00 AM |
| Sunday | 02:00 AM - 02:00 AM |
| Monday | 02:00 AM - 02:00 AM |
How to go there
Location
Places