Koranaree Courtyard Boutique Hotel Info
Amenities
Best KPortal Reviews
ประทับใจในรายละเอียดหลายๆอย่างที่ทางโรงแรมจัดเตรียมและใส่ใจในรายละเอียด เช่นตั้งแต่เดินเข้าเพื่อ Check in เปิดประตูเข้าไปก็ได้กลิ่นหอม เพราะทางรร.มีวางจำหน่ายสินค้าของ Bath&Body หอมมากกก เช็คอินเรียบร้อยจะได้ Welcome Drink สำหรับสั่งเครื่องดื่มอะไรก็ได้ไม่ว่าชา กาแฟสด หรือน้ำต่างๆตามเมนู ซึ่ง Welcome drink ของตามรร.ต่างๆจะให้เป็นน้ำพั้นซ์ผลไม้ต่างๆแต่รู้สึกว่าที่นี่ให้มากกว่า คีย์การ์ดให้2ใบ เป็นระบบความปลอดภัยใช้คีย์การ์ดในการเปิด-ปิด ลิฟท์ เข้าห้องพักและเข้าห้องแชะเปิดระบบไฟ 1 ใบ โดยไม่คิดค่ามัดตำคีย์การ์ดเพิ่ม อันนี้ประทับใจอย่างที่ 2 เข้าห้องไปแล้ว ขนม เครื่องดื่ม mini bars ในตู้เย็นน้ำอัดลม ถั่ว แม้กระทั่งเบียร์ในตู้เย็นกินได้โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ว้าว มาก ไม่เคยเจอ อันนี้ประทับใจที่ 3 สบู่ ยาสระผมในก้องน้ำใล้ของดีให้ลค. หอมมมม แต่ติดที่ว่าเนื่องจากไปหน้าร้อน ห้องรับไอแดด กส่าแอร์จะเย็นเลยใช้เวลาค่อนข้างนาน แชะตู้้ย็นเสียงดังไปหน่อยเวลาจะนอน เราเลยถอดปลั้กตู้เย็นออก นอนสบายมาก หมอนนุ่มนอนสบาย เตียงนอนสบาย อาหารเช้าค่อนข้างดี วันนั้นมีข้าวต้มกุ้ง ถึงแม่จะเป็นกุ้งแก้ว แต่ก็ไม่เคยเจอที่ไหนให้ข้าวต้มกุ้งแบบนี้ ขนมปังสำหรับปิ้งใช้เกรดค่อนข้างดี การจัดวางอาหาร และโถใส่น้ำสลัดดี มิดชิด สะอาด พนักงานน่ารัก ถือว่าดีเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ได้เลยทึเดียว เราพักห้องแฟมิลี่ ชั้น 3หน้าห้องมีระเบียง กว้างมาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กนั่งทานอาหารที่ระเบียบหน้าห้องได้สบายมากก ชอบ
เข้าไปในซอยลึกนิดนึง ที่พักดีปลอดภัยต้องใช้คีย์การ์ดเข้าออกอาคาร สถานที่สวยงาม ห้องพักสะอาดกว้างขวาง คุณภาพได้เกินราคามาก
อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย ห้องพักสะอาดดีมาก คุ้มค่ากับราคา มีแจกเครื่องดื่มฟรีสำหรับอาหารเช้า เช่น espresso, ชาเย็น, นมชมพู
The breakfast is not quite varied. The room is very clean and service is excellent. The price is very good. They give free drinks for breakfast.
ห้องพักดีนอนสบาย ผู้บริหารใส่ใจ เลือก อุปกรณ์ ในการนอนที่ดี ที่นอน ไม่แข็งไปไม่นุ่มไป หมอนให้ถึง 4 ใบ หมอนอีก 2 ใบ รายละเอียดในห้องน้ำ ทำได้ดี ใช้อุปกรณ์ดี สบู่ และแชมพูหอมมาก อาหารเช้า ทำได้ดี รสชาติดี หลากหลาย เมนู แม้แต่ขนมปังปิ้งยังอร่อยเลย เลือก ใช้ขนมปัง อย่างดี อุปกรณ์ที่ใช้ใส่อาหาร และเครื่องปรุง ทำได้ดี ดูสวยงาม เลือกชนิดของได้ดี คุ้มค่า เกิน เงินที่จ่าย ครั้งหน้าที่มาโคราช รู้แล้วว่าจะเข้าพักที่ไหนดีที่สุด
ห้องสะอาด ที่พักร่มรื่น วิวดี พนักงานน่ารัก ห้องอาหารหรูหรา แต่เสียดายแอร์ห้องพักไม่ค่อยเย็น
ห้องพักสบาย บรรยากาศดีมากๆมีคูปองเครื่องดื่ม นำไปสั่งเครื่งดื่มได้ที่คาเฟ่ได้ตามต้องการ มินิบาร์ในห้องฟรีทุกอย่าง มีเบียร์สิงห์ 2 ป๋องพร้อมน้ำดื่มน้ำหวาน ขนมขบเคี้ยว แบบเพลินๆ ชิวๆกันไป น้องพนักงานน่ารักทุกคน
โรงแรมสวยงามมาก บริเวณไม่กว้างแต่สวยงามดี มีร้านกาแฟอย่างดี ห้องพักดีราคาที่พักไม่แพง ถนนทางเข้าดูลึกลับหน่อยเพราะไม่ติดถนนใหญ่แต่ก็ทำให้เงียบสงบ ห้างเทอร์มินัล 21 อยู่ใกล้ๆ
ทางเราได้ทำการไปทานอาหารที่โน่นเป็นอะไรที่เปิดประสบการณ์มากอาหารอร่อยดีค่ะชอบในความตกแต่งมากๆค่ะ
Quick Facts About Koranaree Courtyard Boutique Hotel
Today
Opening Hours
How to go there
Location
Places