Hero image

ร้านต๋าหลิ่ง

FMG5+R8X, Ban Luang, Chom Thong District, Chiang Mai 50160 Thailand
Open Today: 10:00 AM - 04:00 PM

Amenities

Service options
  • Takeaway
  • Dine-in
Dining options
  • Dessert
  • Seating
Amenities
  • Toilets
Atmosphere
  • Casual
Children
  • High chairs
  • Kids' menu
Parking
  • Free of charge street parking
  • Free parking lot
  • Parking

Best KPortal Reviews

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ใส้หมูทำได้ดีมากนุ่ม ไม่มีกลิ่นเลย น้ำซุปของก๋วยเตี๋ยวแห้งก็หอม กลมกล่อมมากๆ ที่จอดรถกว้างขวาง โต๊ะนั่งเยอะ อาหารรอไม่ถึง15นาที ราคาไม่แพง ไว้มีโอกาสจะแวะไปกินอีกครับ
- อาหารรอนาน วันที่มาคิวก่อนหน้าค่อนข้างเยอะถึงร้านประมาณ 13.30 น. แต่ถามพนง.บอกเหลืออีก3คิว แต่ใช้เวลาทำนานกว่าครึ่งชั่วโมง สุดท้ายได้อาหารตอน ประมาณ 14.40 น.
- อาหารรสจัด ออกไปทางหวานเล็กน้อย โดยรวมถือว่าอร่อยเลย ก๋วยเตี๋ยวแห้งโบราณอร่อย
- บรรยากาศพอใช้ดี ฤดูร้อนอาจไม่ไหว พัดลมน้อย
- ที่จอดรถเยอะ กว้างจอดได้หลายคัน
ร้านต๋าหลิ่ง
ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านเมืองกลาง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนใหญ่ถ้าไปเที่ยวดอยอินทนนท์เสร็จมาทานที่นี่ต่อได้
ร้านต้องเข้าตรอกซอกซอยผ่านป่าไม้และไร่สวนทุ่งนามานิดหน่อยจากตัวอำเภอจอมทองมาถึงที่ร้านประมาณ 15 กิโลเมตร ตามพิกัด GPS มาได้ พิกัดถูกต้อง
สั่งก๋วยเตี๋ยวแห้งโบราณ , ซุปกระดูก , เย็นตาโฟแห้ง อร่อยมาก! ราคาไม่แพงด้วย
เวลาเปิด 8.00-18.00 น.
มีที่จอดรถเยอะ
ครั้งแรกผ่านมาเลยแวะ…ร้านบรรยากาศดี คนเยอะ ไม่มีการพูด ไม่มีพนักงานหน้าร้าน ไม่รู้ต้องทำยังไง ทุกอย่างคือบริการตัวเองนะค่ะ หาเมนูดูเอง เขียนออเดอร์ ส่งที่หน้าต่างห้องครัว ดูๆว่าเค้ากินอะไรกัน!!!ก็สั่งๆ ไป น้ำ ผัก แค๊บหมู บริการตัวเองทั้งหมด หยิบๆมากินแล้วค่อยบอกตอนจ่ายเงิน ที่เด็ดคือ ก๋วยโบราณค่ะรสชาติดีมาก น้ำชุปติดหวาน ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำก๋วยจับทั้งหมดติดหวานทั้งหมด หวานจริง !!! แทบไม่ได้กินชุปเลย ราคาอาหารไม่แพง
สรุปแล้วอร่อยอย่างเดียวจ้า คือเตี๋ยวแห้ง หรือเตี๋ยวโบรานนั่นเอง
ร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณ บรรกาศในร้านโปร่งนั่งสบาย
อาหารค่อนข้างรสจัดค่ะ (สำหรับเรากินรสกลางๆ ถือว่าน้ำซุปหวานมากๆค่ะ) โดยรวมคืออร่อย อาหารได้เยอะในราคาที่ไม่แพง เกี๊ยวกรอบถุงละ 10 บาท
*****แนะนำ: ให้สั่งหวานน่อยค่ะ*****
อร่อยดีนะครับ เมนูก๋วยเตี๋ยวโบราณถือเป็นไฮไลน์ อื่นๆก็โอเคเช่นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีใส้อ่อนในชามอร่อยเวอร์ จริงๆมีหลายเมนูก๋วยเตี๋ยว พอดีไปพักใกล้แถวนั้น ก็มากินตั้ง 2 รอบ ถ้ามาเที่ยวดอยอินทนนท์ ก็แวะมาทานได้เข้าไปไม่ไกลจากถนนเส้นหลักที่ไปดอยอินทนนท์ กด GPS ไปเลย เข้าซอยทางเข้า small fram ทางเดียวกัน
ก๋วยเตี๊ยวอร่อย มีหลายอย่างให้เลือก มีที่จอดรถ ทางเข้าอาจจะลึกและหายากสำหรับคยที่ไม่เคยมา
ก๋วยเตี๋ยวโบราณตีนดอยอินทนนท์ ร้านไม้สวยดี อยู่ลึกหน่อย ปริมาณคุ้มค่ามาก รสชาติโอเค

Quick Facts About ร้านต๋าหลิ่ง



Today

Opening Hours

Tuesday 10:00 AM - 04:00 PM
Wednesday 10:00 AM - 04:00 PM
Thursday 10:00 AM - 04:00 PM
Friday 10:00 AM - 04:00 PM
Saturday 10:00 AM - 04:00 PM
Sunday 10:00 AM - 04:00 PM
Monday 10:00 AM - 04:00 PM

How to go there

Location