ป้ารุ่งซีฟู้ด Info
Amenities
Service options
-
Outdoor seating
-
Takeaway
-
Dine-in
Accessibility
-
Wheelchair-accessible car park
-
Wheelchair-accessible entrance
-
Wheelchair-accessible toilet
Offerings
-
Alcohol
-
Beer
-
Late-night food
-
Small plates
Dining options
-
Breakfast
-
Brunch
-
Lunch
-
Dinner
-
Catering
-
Seating
Amenities
-
Toilets
Atmosphere
-
Casual
-
Cosy
Crowd
-
Groups
Planning
-
Accepts reservations
Children
-
Good for kids
-
High chairs
-
Kids' menu
Parking
-
Free of charge street parking
-
Free parking lot
Best KPortal Reviews
เตือนภัยทุกคนอย่ามาร้านนี่ราคาเป็นมิตรมาก(มิตรฉาชีพ) ไข่เจียวหมูสับ(วิญญาณหมูน้ำมันเยิ้มมาก)120 ผัดเผ็ดหมูป่า(รสชาติไม่ได้เรื่อง หมูเหม็นคาว) 250 บาท สั่งผัดพริกอ่อนรวมมิตร
(เหมือนได้กุ้งเเห้งมากิน) ต้มเลือดหมู(นึกว่าต้มรสดี) ตอนสั่งไร้การบริการ เสิร์ฟอาหารหกไปครึ่งนึง ให้เด็กเล็กเสิร์ฟ รวมๆแล้วห่วยมาก เต็ม10 หัก20 หนึ่งเดียวจริงๆ ไม่มีร้านไหนทำได้แบบนี้จริงๆ ถ้าราคาสูงแล้วอร่อยไม่เสียดายตังค์เลย แต่นี่รสชาดและหน้าตาอาหารมันไม่ได้จริงๆ ควรปรับปรุงอย่างยิ่ง
เมื่อวานไปกินมา สั่งอาหารไป 5 อย่าง 1,700 บาท
สั่งหมึกน้ำดำ ก็ได้หมึกต้มอะไรก็ไม่รู้ รสชาติจืดมาก สั่งน้ำพริกไข่ปู รสชาติเหมือนน้ำพริกไข่เค็ม จานล่ะ 250 บาท มีน้ำพริกนิดนึง ผักต้มนิดนึง สั่งกะเพราปลาหมึก มีปลาหมึก ไม่ถึง 10 ชิ้น 230 บาท คิดว่าแพงเกินไปนะคะ สั่งห่อหมกมะพร้าวอ่อนทะเล เหมือนห่อหมกไม่สุกทางร้านน่าจะรีบ เพราะหมกเหลวมากรสชาติไม่ได้เลยค่ะ สั่งกุ้งอบวุ้นเส้นโดยส่วนตัวคือพอกินได้สุดแล้วค่ะ อยากให้ทางร้านปรับปรุงมาตรฐานของอาหารและราคาหน่อยนะคะ บางทีราคาก็แพงเกินไป ถ้าราคาแพงแล้วได้อาหารสมกับราคา จะไม่ติดใจเลยค่ะ แต่นี่ได้อาหารไม่สมกับราคาเลย ปรับปรุงด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
สั่งไข่เจียวกุ้งไม่มีได้ปลาหมึกมาแทนเค็มมากสั่งตำทะเลได้ตำอะไรไม่รู้มีแค่ปู2 3ตัวกับถั่วฟักยาวงงมากรอนานด้วยไม่ทำตามคิวเลยแย่ค่ะ
หลังจากไม่ได้มานานกลับมาอีกครั้งยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ราคาแรงขึ้นเยอะ จัดโปรแล้วก็ยังดูแพง เมนูหลากหลาย มีให้เลือกนั้งห้องแอร์ หรือ นั้งรับลมด้านนอก มีใบตองรองอาหารที่สั่ง ดูมีความเป็นไทยดีค่ะ
ตั้งอยู่ในตลาด สามแยกพะยูน มีที่จอดรถราคาพอรับได้อาหารอร่อยมีห้องแอร์ไว้บริการเมนูหลากหลาย ว่องไว พอควร สามารถสั่งล่วงหน้าจองโต๊ะได้ หรือจะสั่งเป็นโต๊ะ เป็นชุด หรือแยกอิสระตามใจได้หมด
อาหารทำไม่อร่อย และแพง ไข่เจียวหมูสับ (แทบไม่มีหมูเลย)ทอดอมน้ำมันเยิ้ม คิดจานละ120 บาท แพงไปไหม พอทัก ลดให้เหลือจานละ100 พอกันที ไม่ไปกินอีก
อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง บรรยากาศกันเองมากๆ ..... กินได้เต็มที่ เลือกได้ตามชอบ
ร้านอาหารทะเลอร่อย ในย่านตลาดจันทร์เจ้า ทุกๆ จานมีใบตองมารองรับ
Quick Facts About ป้ารุ่งซีฟู้ด
Today
Opening Hours
| Tuesday | 07:00 AM - 12:00 AM |
|---|---|
| Wednesday | 07:00 AM - 12:00 AM |
| Thursday | 07:00 AM - 12:00 AM |
| Friday | 07:00 AM - 12:00 AM |
| Saturday | 07:00 AM - 12:00 AM |
| Sunday | 07:00 AM - 12:00 AM |
| Monday | 07:00 AM - 12:00 AM |
How to go there
Location
Places